Roblox chính thức được phát hành tại Việt Nam thông qua VNG

Roblox chính thức được phát hành tại Việt Nam thông qua VNG

VNG sẽ là đơn vị phát hành Roblox tại Việt Nam thông qua sự kiện Vietnam Gameverse 2024 vừa qua.

Roblox chính thức được phát hành tại Việt Nam thông qua VNG

Trong sự kiện Vietnam Gameverse 2024 vừa qua vốn quy tụ các đơn vị phát triển và phát hành game hàng đầu Việt Nam, nhiều thông tin và dự án mới hứa hẹn đã được công bố. Và đáng chú ý hơn cả hiện nay đó là việc Roblox, tựa game game cũng như metaverse hàng đầu thế giới hiện nay sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam thông qua đơn VNG.

Theo VTV cho biết, bà Zheng Fan, giám đốc kinh doanh quốc tế của Roblox cho biết:

“Tại Roblox, sứ mệnh của chúng tôi là gắn kết con người với tinh thần lạc quan và sự tôn trọng. Việc hợp tác lần này với VNG sẽ mang đến cho cộng đồng người dùng tại Việt Nam khả năng tiếp cận hàng triệu các trải nghiệm ảo trên nền tảng Roblox. Việt Nam là một thị trường quan trọng đối với Roblox, và chúng tôi cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng tại Việt Nam”.

Roblox chính thức được phát hành tại Việt Nam thông qua VNG

Ông Lã Văn Thắng, giám đốc phát hành tại VNG cũng cho biết:

“Roblox là nền tảng sáng tạo game thu hút hàng triệu người dùng trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Việc hợp tác giữa VNG và Roblox phù hợp với tiêu chuẩn cộng đồng toàn cầu của Roblox, đồng thời sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng Việt Nam.”

Sự kiện Gameverse vốn được bắt đầu tổ chức từ năm 2023 là một sự kiện thường niên quy tụ các đơn vị phát triển và phát hành game tại Việt Nam với mục tiêu quảng bá và nâng tầm ngành công nghiệp game nước nhà. Sự kiện diễn ra từ hôm 11/5 đến 12/5 này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời