T-Pain bất ngờ tiết lộ tham gia GTA 6, chia tay server RP vì lý do bất ngờ

T-Pain bất ngờ tiết lộ tham gia GTA 6, chia tay server RP vì lý do bất ngờ

T-Pain vô tình xác nhận mình đang tham gia vào GTA 6 và đó là lý do anh không còn xuất hiện trên các server RP nữa.

T-Pain bất ngờ tiết lộ tham gia GTA 6, chia tay server RP vì lý do bất ngờ

Faheem Rashad Najm, hay còn được gọi với nghệ danh T-Pain, dường như đã xác nhận rằng anh có tham gia vào Grand Theft Auto 6 và việc này khiến anh phải ngừng chơi trên các server RP của GTA.

Như bất kỳ ai từng xem Ned Luke né tránh câu hỏi về sự trở lại của Micheal de Santa trong GTA 6 sẽ biết, việc khiến ai đó thừa nhận họ đang làm việc trong game và có thể phá vỡ lệnh cấm thông tin khét tiếng của Rockstar giống như vắt máu từ đá. Tuy nhiên, đôi khi mọi thứ lại diễn ra theo một cách bất ngờ.

Đó chính xác là những gì đã xảy ra với ca sĩ-nhạc sĩ T-Pain. Trong một stream Twitch gần đây, khi được người xem hỏi tại sao anh không còn xuất hiện trên server RP của GTA, NoPixel, T-Pain đã tiết lộ rằng anh từng là thành viên của server và có “khoảng thời gian tuyệt vời” ở đó. Tuy nhiên, sau khi bắt đầu tham gia vào GTA 6, Rockstar đã yêu cầu anh không được chơi trên các server RP nữa.

T-Pain cho biết họ đã “có cả một bài diễn văn dài” về việc lo ngại người chơi sẽ lấy album của anh và ghi lại nó cho NoPixel, và rằng có thể nhiều người sẽ nghe bản đó hơn so với phiên bản gốc trong GTA tiếp theo. Anh cũng bày tỏ một chút bực bội với quyết định này, đặc biệt là khi Rockstar Games sau đó lại hợp tác với đội ngũ phát triển FiveM và RedM, hai nền tảng được sử dụng để tạo các server RP.

“Tôi từng chơi trên NoPixel. Sau đó, tôi bắt đầu làm việc trên GTA 6 và họ nói với tôi rằng tôi không thể chơi RP nữa vì nó đi ngược lại… họ có cả một bài diễn văn dài loằng ngoằng như kiểu nếu ai đó lấy toàn bộ album của bạn và ghi lại nó và nhiều người nghe hơn thì sao – tôi kiểu okay, tôi hiểu nhưng tôi đang có khoảng thời gian vui vẻ.”

Xét đến việc Rockstar Games kín tiếng như thế nào về GTA 6 và hầu hết các dự án khác mà họ phát triển, rất có thể T-Pain không hề có ý định tiết lộ sự tham gia của mình vào GTA 6. Hiện không rõ vai trò cụ thể của anh trong game là gì, nhưng có khả năng anh sẽ sáng tác nhạc mới, đóng vai DJ trên radio hoặc thậm chí xuất hiện như một nhân vật trong game mà người chơi có thể tương tác.

Mặc dù thông tin về vai trò của T-Pain trong GTA 6 vẫn còn là một bí ẩn, nhưng việc anh tham gia vào dự án này chắc chắn sẽ khiến người hâm mộ của cả anh và tựa game này vô cùng phấn khích. Liệu T-Pain sẽ mang đến những điều bất ngờ gì cho GTA 6? Hãy cùng chờ đợi và theo dõi những thông tin mới nhất từ Rockstar Games nhé!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời