Rockstar Games và Bethesda đứng cùng một chiến tuyến

Rockstar Games và Bethesda đứng cùng một chiến tuyến

Cả Rockstar Games và Bethesda đều là hai trong những nhà phát triển game lớn và xuất sắc nhất ở phương Tây, và cả hai đều đang đối mặt với cùng một tình thế hiện tại.

rockstar-x-bethesda (1)

Công nghiệp trò chơi điện tử lớn hơn bao giờ hết, và số lượng nhà phát triển ở phương Tây một mình đang tiếp tục tăng lên qua mỗi năm trôi qua. Trong khi nhiều nhà phát triển này không thể tránh khỏi sự chú ý ít ỏi, có một số ít nhà phát triển đã trở thành tên tuổi quen thuộc, và Rockstar và Bethesda là hai trong những nhà phát triển lớn nhất.

Với hàng thập kỷ kinh nghiệm trong ngành trò chơi điện tử, Rockstar và Bethesda đã trở thành hai trong những nhà phát triển trò chơi lớn nhất trên toàn thế giới, và mặc dù họ không hoàn hảo, mọi trò chơi họ đã phát hành trong thập kỷ qua đều thu hút một lượng sự quan tâm chưa từng có từ cộng đồng game thủ chung. Và bây giờ, đứng trên bờ vực của vĩ đại một lần nữa, Rockstar và Bethesda thấy mình đang ở trong cùng một thuyền.

Grand Theft Auto 6 có thể là nơi chứa hàng loạt cameo từ quá khứ truyền thuyết của dòng game, nhưng việc làm điều đó có thể là một thanh gươm hai lưỡi.

Grand Theft Auto 6 và Elder Scrolls 6 Đang Ở Trong Cùng Một Chiếc Thuyền

gta-6-characters-florida-joker (1)

Grand Theft Auto 6 và Elder Scrolls 6 là hai trong những trò chơi được mong đợi nhất trong lịch sử.

Là phiên bản đầu tiên sau hơn một thập kỷ, hạng mục được chờ đợi của Grand Theft Auto 6 đã từ từ tăng tốc trong suốt gần 10 năm qua, với tin đồn xoay quanh quá trình phát triển của trò chơi xuất hiện lặp đi lặp lại gần như kể từ khi GTA 5 ra mắt vào năm 2013.

Bây giờ, với một trailer chính thức ra mắt và một khung thời gian phát hành chung được xác nhận vào năm 2025, sự háo hức xung quanh Grand Theft Auto 6 đã đạt đến mức cao nhất từ trước đến nay. Thật không may, đây là một thanh chắn chỉ sẽ ngày càng cao hơn mỗi khi người hâm mộ đến gần hơn với việc ra mắt cuối cùng của trò chơi.

Bethesda đang đứng ở một vị thế rất tương tự, mặc dù có một số điều kiện lớn. Được công bố từ tháng 6 năm 2018, Bethesda đã từ từ làm việc trên The Elder Scrolls 6 trong một thời gian khá dài bây giờ. Mặc dù Bethesda cũng hối tiếc về quyết định công bố phần tiếp theo một cách không chín chắn, với một teaser CG ngắn là điều duy nhất được hiển thị trong sáu năm qua, The Elder Scrolls 6 vẫn là một trong những trò chơi được mong đợi nhất đang trong quá trình phát triển ngay bây giờ, với di sản tuyệt vời của loạt trò chơi giữ cho người hâm mộ hứng thú và hy vọng.

Đứng trước trách nhiệm của hai trong những trò chơi được mong đợi nhất trong lịch sử, Rockstar và Bethesda đang chịu một áp lực lớn. Grand Theft Auto 5 và thành phần trực tuyến của nó đã không chỉ duy trì sự liên quan trong thập kỷ qua, mà còn ở vị trí hàng đầu của ngành công nghiệp trò chơi, với 147.458 người chơi đang trực tuyến vào thời điểm viết bài này, theo Steam Charts, đặt nó trên cả Rainbow Six Siege, Rust, và thậm chí là Call of Duty ngay bây giờ.

Dự kiến Grand Theft Auto 6 sẽ càng trở nên quan trọng và cách mạng hơn, và điều tương tự được mong đợi cho The Elder Scrolls 6 sau di sản của các tiền thân.

Rockstar và Bethesda Có Những Thương Hiệu Khác Đòi Hỏi Sự Chú Ý

fallout-76-player-creates-character-that-looks-like-nicolas-cage (1)

Grand Theft Auto 6 và The Elder Scrolls 6 không phải là những thương hiệu nổi tiếng duy nhất mà đòi hỏi sự chú ý của Rockstar và Bethesda. Red Dead Redemption và Fallout đều là những series rất phổ biến và xác nhận chính thức về việc bất kỳ series nào nhận được một phần tiếp theo khác nào từ Todd Howard vào tháng 6 năm 2022 và cuối năm ngoái thực sự không được cho. Vì vậy, trong khi Rockstar và Bethesda phải đối mặt với áp lực lớn để tạo ra Grand Theft Auto 6 và Elder Scrolls 6, họ cũng phải đối mặt với một áp lực tiềm ẩn rằng họ sẽ sớm phải tạo ra phần tiếp theo cho các thương hiệu yêu thích khác của họ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời