s1mple có kế hoạch trở lại thi đấu chuyên nghiệp Counter-Strike 2

s1mple có kế hoạch trở lại thi đấu chuyên nghiệp Counter-Strike 2

Tuyển thủ esports s1mple cho biết anh có kế hoạch sớm trở lại thi đấu chuyên nghiệp Counter-Strike 2.

CS2

Những ai chơi CS:GO (CS2) hay quan tâm đến thể thao điện tử hẳn đều biết đến huyền thoại Oleksandr ‘s1mple’ Kostyliev của NAVI, một trong những người chơi CS xuất sắc nhất mọi thời đại. Và sau 1 thời gian tạm nghỉ thi đấu, tuyển thủ này sẽ sớm tái xuất chiến trường.

Theo đó giải IEM Katowice đã vừa kết thúc, dù cho NAVI bị loại ngay từ vòng bảng thì s1mple vẫn theo dõi các trận playoff của giải. Và trong một cuộc phỏng vấn mới đây, tuyển thủ huyền thoại này cho biết anh đã có hoạch trở lại thi đấu chuyên nghiệp. Khi được hỏi khi nào anh chính thức trở lại, anh trở lời rằng sau Copenhagen Major để các thành viên khác của NAVI tiếp tục tiến bộ hơn cũng như xem xét khả năng của họ trong giải để có hướng đi phù hợp sau giải. Trước đó trong thời gian tạm nghỉ, NAVI đã thay thế s1mple bằng w0nderful từ Sprout.

PGL Copenhagen Major dự kiến sẽ diễn ra từ 17/3 đến 31/3 tới, theo như s1mple trả lời phỏng vấn ở trên thì NAVI sẽ tiếp tục phải thi đấu không có anh. Sau đó s1mple có vẻ sẽ chính thức trở lại với đội trong ESL Pro League Season 19 sau đó diễn ra từ 23/4 đến 12/5.

Trước đó s1mple cho biết anh không thích việc Counter-Strike 2 thay thế CS:GO tại các giải thi đấu esports, đặc biệt là với các thay đổi của nó so với CS:GO trước đó. Vậy nhưng giờ đây anh cho biết là khá hài lòng với CS2 sau các update lớn của game.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời