Saber Interactive có vẻ đã chính thức rời khỏi Embracer Group

Saber Interactive có vẻ đã chính thức rời khỏi Embracer Group

Việc Saber Interactive gỡ bỏ tên Embracer Group khỏi logo của hãng cho thấy có vẻ hãng đã thực sự được rao bán thành công.

Saber Interactive có vẻ đã chính thức rời khỏi Embracer Group

Với tình hình tài chính khó khăn của Embracer Group, hãng đã phải liên tục sa thải nhân sự, cho đóng cửa studio và rao bán nhiều studio khác để cắt giảm chi phí nhằm hi vọng ổn định tình hình. Gearbox Software và Saber Interactive, 2 đơn vị thuộc hàng lớn nhất của hãng được cho là đang được rao bán. Trong đó Saber Interactive được cho là rao bán cho một nhóm nhà đầu tư với giá 500 triệu USD.

Giờ đây có vẻ Saber đã chính thức được rao bán thành công. Theo đó người ta nhận thấy logo của hãng không còn nhắc đến Embracer Group. Phần bio của hãng cũng đồng thời được chính sửa và cũng không còn nhắc đến công ty mẹ trước đây.

Hiện vẫn chưa rõ đơn vị nào đã mua và sở hữu Saber Interactive. Vậy nhưng bản remake của Star Wars: Knights of the Old Republic cùng nhiều dự án khác vẫn sẽ được hãng tiếp tục tiến hành như bình thường.

Saber Interactive hiện đang sở hữu các studio quan trọng như 4A Games (dòng game Metro), 3D Realms (dòng game Duke Nukem), New World Interactive (dòng game Insurgence), Tripwire Interactive (dòng game Killing Floor),… Bản thân Saber cũng là một đơn vị chuyên phát triển, port game và remake/remaster game vô cùng tiếng tăm khi tham gia vô số các dự án lớn. Các game đáng chú ý của hãng gần đây bao gồm World War Z, Warhammer 40,000: Space Marine 2 và một dự án game Painkiller mới, đáng chú ý nhất vẫn là Star Wars KOTOR remake.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời