Saints Row (2022) có vẻ là game bán kém chạy nhất dòng game này

Saints Row (2022) có vẻ là game bán kém chạy nhất dòng game này

Doanh số của Saints Row (2022) thấp hơn cả phiên bản đầu tiên hồi 2006 vốn độc quyền Xbox 360.

Saints Row (2022) có vẻ là game bán kém chạy nhất dòng game này

Đã 2 năm kể từ khi Saints Row (2022), phiên bản reboot của dòng game thế giới mở đình đám này ra mắt. Tựa game bị đánh giá chỉ ở mức trung bình và kém hấp dẫn hơn nhiều game các trước đó. Riêng với cộng đồng fan thì thẳng tay chê bai kịch liệt tựa game khi đi ngược với tinh thần của thương hiệu này từ lâu và việc nhà phát triển đi khiêu khích fan trước lúc game ra mắt. Thâm vào đó sự thất bại về doanh thu của game khiến nhà phát triển Volition bị Embracer Group đóng cửa sau 30 năm hoạt động, khiến tương lai dòng game không được khả quan.

Mới đây theo Linkedin của cựu nhân viên Volition là Tyrin Stevenson thì Saints Row (2022) đã bán được tổng cộng 1,7 triệu bản. Đây có thể coi là một con số vô cùng thấp với một game kinh phí hơn 100 triệu USD, cho thấy game lỗ nặng đến thế nào.

Để dễ so sánh hơn thì Saints Row The Third hiện đang là game bán chạy nhất thương hiệu này với 5,5 triệu bản. Saints Row 2 đứng thứ 2 với 3,4 triệu bản bán ra. Phiên bản Saints Row đầu tiên bán được 2 triệu bản, nên nhớ là game vẫn độc quyền Xbox 360 và chưa lên hệ máy khác. Saints Row 4 chưa có số liệu chính thức, vậy nhưng game bán được 1 triệu bản chỉ trong tuần đầu tiên nên hoàn toàn bán chạy hơn phần reboot mới theo thời gian, nhất là khi game liên tục được cập nhật DLC và bản mở rộng độc lập.

Hiện chưa rõ nhà phát hành Embracer Group có kế hoạch gì cho tương lai của dòng game này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời