Sand Land tung bản demo trước thềm phát hành chính thức vào tháng tới

Sand Land tung bản demo trước thềm phát hành chính thức vào tháng tới

Tựa game chuyển thể từ bộ manga nổi tiếng của Akira Toriyama là Sand Land hiện đã có bản demo trên Xbox Series X/S, PlayStation 5, PS4 và Steam. Động thái này diễn ra trước khi trò chơi chính thức ra mắt vào tháng 4 tới.

Sand Land tung bản demo trước thềm phát hành chính thức vào tháng tới

Sand Land lấy bối cảnh thế giới sa mạc hậu tận thế, nơi nước sinh hoạt trở nên khan hiếm. Người chơi sẽ điều khiển Beelzebub, hay còn được gọi là Hoàng tử Quỷ dữ, cùng nhóm bạn nhí nhố của mình khám phá Suối nước huyền thoại bị lãng quên.

Cụ thể hơn, Sand Land là game nhập vai hành động của ILCA, Inc. (studio sản xuất Pokémon Brilliant Diamond và Shining Pearl năm 2021), tập trung mạnh vào các phương tiện chiến đấu. Người chơi có thể chế tạo và phát triển xe tăng, xe máy và các phương tiện khác. Kéo theo đó là nâng cấp vũ khí, động cơ và hệ thống treo để chiến đấu với kẻ thù và khám phá thế giới.

Theo thông báo từ nhà phát hành Bandai Namco, bản demo mới của Sand Land cho phép người chơi trải nghiệm một phần bản đồ giới hạn, cung cấp ba nhân vật có thể điều khiển là Beelzebub, Rao và Thief. Đồng thời cũng cho người chơi cảm nhận về lối chơi Xe tăng chiến đấu, Cơ giáp chiến đấu và Xe máy.

Tiến độ chơi trong bản demo sẽ không được chuyển sang bản chính thức. Tuy nhiên nếu bạn bắt đầu trò chơi chính thức với tiến trình chơi bản demo được lưu lại sẽ mở khóa một lượng nhỏ tài nguyên thưởng bao gồm 30 Thép loại B và 30 Bu lông loại B. Chúng sẽ được sử dụng để nâng cấp phương tiện khi đến Spino trong cốt truyện.

Bản demo của Sand Land hiện đã có mặt trên PlayStation 5, PlayStation 4, Xbox Series X/S và Steam, và bản game chính thức sẽ ra mắt vào ngày 26 tháng 4.

Manga Sand Land ban đầu được phát hành vào năm 2000, nhưng hiện đang được hồi sinh qua nhiều dự án hợp tác. Bên cạnh trò chơi điện tử của Bandai Namco, một bộ phim hoạt hình chuyển thể mới sẽ được phát sóng trên Disney Plus và Hulu từ ngày 20 tháng 3. Sand Land là một trong số nhiều tác phẩm đáng chú ý của họa sĩ truyện tranh và là tác giả của Dragon Ball, Akira Toriyama. Ông vừa qua đời vào đầu tháng này kéo theo làn sóng tri ân từ khắp ngành công nghiệp game và giải trí.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời