Tin vui cho fan Akira Toriyama: Sand Land chính thức có ngày ra mắt

Tin vui cho fan Akira Toriyama: Sand Land chính thức có ngày ra mắt

Năm 2024 hứa hẹn sẽ là một năm bùng nổ với các fan của Akira Toriyama, khi mà tựa game Sand Land cuối cùng cũng đã xác nhận ngày ra mắt chính thức.

Sand Land chính thức có ngày ra mắt

Sand Land, trò chơi được xây dựng dựa trên manga cùng tên của cha đẻ Dragon Ball Z, sẽ chính thức đến tay người chơi vào ngày 26 tháng 4, chỉ còn vài tháng nữa để chúng ta có thể cùng Beelzebub trải qua những cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

Mới bước vào năm 2024, thế giới game anime đã hừng hực khí thế với hàng loạt các tựa game chất lượng cao chuẩn bị ra mắt. Tháng tới, Jujutsu Kaisen: Cursed Clash sẽ xuất trận, tiếp theo là bộ sưu tập minigame Demon Slayer trên Switch. Ngoài ra, chúng ta còn có game đối kháng Hunter x Hunter, Budokai Tenkaichi 4 mang tên Sparking: Zero, và cuối cùng, điểm nhấn giữa năm chính là Sand Land.

Sự xuất hiện của Sand Land được hé lộ lần đầu tiên vào Summer Game Fest 2023, nhưng kể từ đó, thông tin về tựa game này khá im ắng. Chúng ta có một vài trailer giới thiệu sơ bộ, nhưng chưa có gì thực sự chi tiết – cho đến đầu tuần này.

Bandai Namco vừa tung ra một trailer hoàn toàn mới, xác nhận Sand Land sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26 tháng 4, chỉ còn vài tháng nữa. Trailer mới này đi sâu hơn vào cốt truyện của thế giới Sand Land, giới thiệu một “cơ khí bí ẩn” tên Ann sẽ đồng hành cùng Beelzebub trong cuộc hành trình.

[arve url=”https://youtu.be/SatQjDO6K24″ title=”Ngày phát hành tựa game SAND LAND” upload_date=”January 12, 2024″ hide_title=”true” controls=”true” /]

Bên cạnh việc hé lộ về hành trình tìm kiếm suối nước huyền thoại của Beelzebub, trailer còn cho thấy những vùng đất mới ít sa mạc hơn so với những gì chúng ta từng thấy trước đây. Trailer cũng giới thiệu lối chơi sử dụng các loại mecha khác nhau để khám phá thế giới và chiến đấu với kẻ thù, một trong những nét đặc trưng của Sand Land.

Ngoài xác nhận ngày ra mắt, trailer mới còn tiết lộ Sand Land sẽ có phiên bản deluxe và collector, đi kèm với nhiều nội dung bổ sung hấp dẫn. Điểm nhấn là phiên bản collector có tượng Beelzebub độc quyền.

Vậy, các fan của Akira Toriyama còn chần chừ gì nữa? Hãy cùng háo hức đón chờ Sand Land vào ngày 26 tháng 4 và chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu đầy thú vị trong thế giới đầy màu sắc của Akira Toriyama!

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời