Satisfactory 1.0 và Factorio: Space Age sẽ ra mắt cách nhau 6 tuần vào cuối năm nay

Satisfactory 1.0 và Factorio: Space Age sẽ ra mắt cách nhau 6 tuần vào cuối năm nay

Tin vui cho những người yêu thích quản lý nhà máy đây! Satisfactory 1.0 và Factorio: Space Age sẽ ra mắt vào cuối năm nay, chỉ cách nhau sáu tuần. Sau nhiều năm chờ đợi cả hai bản phát hành này, người hâm mộ chắc chắn đang chuẩn bị tinh thần cho một “hố đen” ngốn thời gian sắp tới.

Satisfactory 1.0 và Factorio: Space Age sẽ ra mắt cách nhau 6 tuần vào cuối năm nay

Satisfactory 1.0 sẽ chính thức được ra mắt vào ngày 10 tháng 9 sau 5 năm thử nghiệm Early Access. Giữ đúng phong cách hài hước thường thấy, đoạn trailer thông báo tiết lộ bản cập nhật 1.0 sẽ bao gồm cả việc… xả được nước toilet – bên cạnh những thay đổi quan trọng hơn như tài nguyên được làm mới trên toàn bản đồ thế giới, điều chỉnh chi phí công thức và cây nghiên cứu, cải thiện tối ưu hóa và máy chủ chuyên dụng, v.v. Các nhà phát triển đã thông báo vào tháng 6 rằng giá của game sẽ tăng từ 30 đô la lên 40 đô la khi ra mắt chính thức, nhưng bạn vẫn còn vài ngày để mua Satisfactory với giá 15 đô la trên Steam trong đợt Giảm giá Mùa hè.

Bản game ra mắt lớn tiếp theo là Factorio: Space Age vào ngày 21 tháng 10, một bản mở rộng khổng lồ dành cho người chơi ở giai đoạn cuối game, cho phép bạn đưa nhà máy của mình lên vũ trụ. Bản cập nhật này cũng đã được thực hiện trong nhiều năm và dường như sẽ là một phần tiếp theo hoàn chỉnh dưới dạng DLC – ít nhất, đó là những gì mà mức giá 35 đô la, tương đương với trò chơi gốc, dường như gợi ý. Bản mở rộng cũng ra mắt cùng với bản cập nhật miễn phí 2.0 cho Factorio, hứa hẹn hàng loạt nâng cấp và cải thiện chất lượng chơi.

Đây là hai bản cập nhật khổng lồ cho hai trò chơi vốn đã “ngốn” rất nhiều thời gian rảnh rỗi của bạn. Factorio cho phép bạn xây dựng một nhà máy khổng lồ chế biến tài nguyên thiên nhiên trên một hành tinh ngoài vũ trụ từ góc nhìn trên xuống, trong khi Satisfactory cho bạn làm điều tương tự ở góc nhìn thứ nhất. Tối ưu hóa hiệu quả bằng cách sắp xếp các dây chuyền vận chuyển và máy thu hoạch tài nguyên một cách hoàn hảo kích thích trí não theo cách mà ít trò chơi nào có thể quản lý được. Và đối với những người hâm mộ chiến lược, có vẻ như quý 4 năm 2024 sẽ biến mất một cách chóng vánh.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời