Sau 14 năm, bí mật hài hước của Jax trong LMHT đã được hé lộ

Sau 14 năm, bí mật hài hước của Jax trong LMHT đã được hé lộ

Một trong những bí ẩn lâu đời nhất trong LMHT đã được hé lộ, lý giải nguyên nhân Jax theo đuổi nghề câu cá trong một thực tại song song.

Sau 14 năm, bí mật hài hước của Jax trong LMHT đã được hé lộ - Gamelade

Vừa qua, cộng đồng game thủ LMHT trên subreddit của trò chơi đã xôn xao bàn tán về bí ẩn đằng sau kỹ năng câu cá của Jax và sự xuất hiện của trang phục Jax Ngư Ông. Thoạt đầu, nhiều người cảm thấy việc một vị tướng hung hãn như Jax lại theo đuổi nghề câu cá có vẻ khá kỳ lạ. Tuy nhiên, một người chơi Reddit có tên DerFuro đã hé lộ bí mật ẩn sau câu nói biểu tượng của vị tướng này, mang đến một góc nhìn hoàn toàn mới về Jax và kỹ năng câu cá của hắn ta.

Câu nói huyền thoại của Jax trong LMHT, “Hãy tưởng tượng nếu ta có một vũ khí thực sự,” đã trở thành biểu tượng cho sức mạnh tiềm ẩn và sự kìm hãm cố ý của vị tướng này. Khi chiến đấu, Jax chỉ sử dụng một cây cột đèn, ám chỉ rằng anh ta đang tự hạn chế bản thân. Vậy, nếu Jax thực sự sử dụng “vũ khí thực sự,” sức mạnh của anh ta sẽ khủng khiếp đến mức nào?

Sau 14 năm, bí mật hài hước của Jax trong LMHT đã được hé lộ - Gamelade

Jax Ngư Ông là một trang phục độc đáo dành cho Jax, vị tướng nổi tiếng với câu nói “Ngư ông cần gì câu cá?”. Trang phục này được ra mắt vào tháng 6 năm 2010, nhưng bí ẩn đằng sau nó chỉ mới được cộng đồng game thủ nhận ra gần đây.

Trong bài đăng Reddit của mình, DerFuro chia sẻ rằng anh từng nghĩ rằng trang phục Jax Ngư Ông và khả năng câu cá trên sông của Riot chỉ là một ý tưởng ngẫu hứng, mặc dù tính năng này được bổ sung khá muộn.

I just realized what the deal about Jax being a fisher is
byu/DerFuro inleagueoflegends

Trong một cuộc thảo luận trên Reddit, một người chơi đã phát hiện ra rằng biểu tượng năng lực cũ của Jax là hình ảnh anh ta đang câu cá. Biểu tượng này được sử dụng cho đến khi Jax được cập nhật hình ảnh hoàn toàn vào mùa giải trước.

Comment
byu/DerFuro from discussion
inleagueoflegends

Khi bạn điều khiển Jax đứng yên trên sông ở Summoner’s Rift, sau một khoảng thời gian ngắn, vị tướng này sẽ tự động ném vũ khí xuống sông để câu cá. Đôi khi, bạn sẽ may mắn “thu hoạch” được vàng từ hoạt động câu cá thú vị này.

Điều đặc biệt là bạn không cần phải trang bị trang phục Jax Ngư Ông hay sử dụng “vũ khí cuộn” đi kèm trang phục này để kiếm vàng bằng cách câu cá. Kỹ năng câu cá này hoàn toàn miễn phí và có sẵn cho tất cả người chơi Jax.

Bí ẩn nghề câu cá của Jax trong LMHT đã được Riot Games hé lộ thông qua một số trang phục và nội dung mới, mang đến cho người chơi một góc nhìn mới mẻ về vị tướng này và trang phục Jax Ngư Ông. Câu chuyện đằng sau nghề câu cá của Jax không chỉ đơn thuần là một chi tiết thú vị, mà còn là minh chứng cho sự sáng tạo và tinh tế của Riot Games trong việc xây dựng thế giới LMHT.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời