Sau 3 năm trì hoãn, cuối cùng Zynga cũng ấn định ngày ra mắt Star Wars: Hunters

Sau 3 năm trì hoãn, cuối cùng Zynga cũng ấn định ngày ra mắt Star Wars: Hunters

Trò chơi bắn súng đấu trường 4v4 miễn phí của Zynga, Star Wars: Hunters, cuối cùng cũng có ngày phát hành sau nhiều năm bị trì hoãn. Game sẽ chính thức ra mắt trên Nintendo Switch, iOS và Android vào ngày 4 tháng 6.

Sau 3 năm trì hoãn, cuối cùng Zynga cũng ấn định ngày ra mắt Star Wars: Hunters

Star Wars: Hunters được công bố lần đầu tiên vào tháng 3 năm 2021, dự kiến ra mắt vào cuối năm đó. Tuy nhiên, từ năm 2021 sang 2022, rồi 2023, Zynga đã thông báo trì hoãn thêm để đảm bảo trò chơi đáp ứng được “những kỳ vọng cao mà chúng tôi đặt ra”. Và sau đó, nó lại tiếp tục bị trì hoãn sang năm 2024.

Nhưng bây giờ, hơn ba năm kể từ khi được giới thiệu chính thức, Star Wars: Hunters cuối cùng cũng có ngày phát hành thực tế đầu tiên – cùng với các chi tiết về những gì sẽ có trong ngày ra mắt.

Khi ra mắt, Star Wars: Hunters sẽ có ba lớp nhân vật – sát thương, hỗ trợ và đỡ đòn – cùng với năm chiến trường tổ chức các trận chiến hành động góc nhìn thứ ba 4v4. Đó là làng Ewok, Trạm Dune Sea trên Tatooine, Giao chiến Death Star – nơi người chơi tham gia chiến đấu khi các máy bay X-wing và TIE lao vào, cùng với Ga tàu Vandor, được đặt trên một nhà máy xe lửa của phe Imperial nằm sâu trong núi.

Ngoài ra, game sẽ bao gồm bốn chế độ chơi khi ra mắt. Chế độ Đấu đội chứng kiến các đội cạnh tranh để trở thành đội đầu tiên đạt được 20 điểm hạ gục, trong khi chế độ Kiểm soát linh động yêu cầu các đội chiếm bốn Điểm Kiểm soát xoay vòng. Kiểu chơi Kiểm soát Năng lượng là về việc giữ các Điểm Kiểm soát đó, trong khi Truy đuổi Chiến lợi phẩm thách thức các đội giữ Droid Chiến thắng TR0-F33 và trở thành đội đầu tiên đạt 100%. Thật thú vị, không có thông tin nào về chế độ Huttball, lần cuối cùng xuất hiện trong game MMORPG Star Wars: The Old Republic của BioWare và được hé lộ sẽ có mặt trong Hunters vào năm 2022.

Zynga chưa chia sẻ danh sách đầy đủ các nhân vật sẽ có sẵn trong Star Wars: Hunters vào ngày ra mắt, nhưng đội hình xuất hiện ở cuối đoạn trailer mới nhất cho thấy tất cả các Thợ săn được tiết lộ trước đó – bao gồm một Wookie ném đá, Jedi droid, bộ đôi Jawa, Mon Calamari điều khiển droid và bác sĩ băng đảng Rodian – đều có mặt.

Khả năng cao là nhiều chi tiết hơn sẽ được nhà sản xuất chia sẻ khi ngày ra mắt 4 tháng 6 của Star Wars: Hunters trên Switch, iOS và Android đến gần.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời