Sau 3 năm trì hoãn vì đủ lý do, Xdefiant được ấn định ra mắt trong tháng 5/2024

Sau 3 năm trì hoãn vì đủ lý do, Xdefiant được ấn định ra mắt trong tháng 5/2024

XDefiant sẽ chính thức đến tay người chơi trên PS5, Xbox Series X/S và PC thông qua Ubisoft Connect vào ngày 21 tháng 5. Trong thông báo, Ubisoft gọi đây là “tiền mùa giải” (preseason) với các mùa giải bổ sung sẽ mang đến các phe phái, vũ khí, bản đồ và gói chiến đấu mới. Bản ra mắt ban đầu sẽ bao gồm “năm chế độ chơi khác nhau trên 14 bản đồ, 24 vũ khí với 44 phụ kiện và năm phe phái lấy cảm hứng từ các thương hiệu của Ubisoft.” Bạn có thể xem lộ trình đầy đủ cho nội dung trong tương lai tại đây.

Sau 3 năm trì hoãn vì đủ lý do, Xdefiant được ấn định ra mắt trong tháng 5/2024

Các phe phái này bao gồm Echelon (Splinter Cell), DedSec (Watch Dogs), Phantoms (Ghost Recon), Cleaners (The Division) và Libertad (Far Cry). Lúc đầu được giới thiệu vào năm 2021, XDefiant được định hướng là một game thuộc dòng Tom Clancy, mặc dù hình ảnh đầy màu sắc của nó không thực sự nhắm đến những người hâm mộ tiểu thuyết quân sự hiện đại.

Tuy nhiên, nhiều thứ về XDefiant đã thay đổi kể từ lần tiết lộ ban đầu, với việc trò chơi biến mất và xuất hiện trở lại thông qua các lần thử nghiệm nội bộ và công khai trong những năm qua. XDefiant có vẻ hứa hẹn nhưng phức tạp khi chúng được trải nghiệm trực tiếp vào năm 2023, và dự kiến ra mắt vào tháng 8 cùng năm – cho đến khi các tiêu chuẩn chứng nhận cản trở.

Cuối cùng, “sự không nhất quán trong trải nghiệm trò chơi” đã dẫn đến một sự trì hoãn vô thời hạn khác, nhưng có vẻ như mọi thứ cuối cùng cũng sắp kết thúc. Hoặc đúng hơn, có lẽ đây mới là sự khởi đầu cho thứ mà Ubisoft đặc niềm hy vọng sẽ trở thành một dịch vụ trực tuyến thành công.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời