Ubisoft xác nhận XDefiant tiếp tục trì hoãn, sắp có đợt thử tải máy chủ

Ubisoft xác nhận XDefiant tiếp tục trì hoãn, sắp có đợt thử tải máy chủ

Ubisoft xác nhận XDefiant sẽ không ra mắt vào cuối tháng 3 như dự kiến.

Ubisoft xác nhận XDefiant tiếp tục trì hoãn, sắp có đợt thử tải máy chủ - Gamelade

Nhóm phát triển trò chơi vừa thông báo trên mạng xã hội rằng tựa game ‘ưu tiên cộng đồng’ của họ vẫn cần thêm thời gian để hoàn thiện trước khi ra mắt. Theo bài đăng, game FPS mới này vẫn còn một số cải tiến cần được thử nghiệm kỹ lưỡng. Đây là lần trì hoãn thứ hai của dự án.

Ubisoft thông báo họ đang ‘hoàn tất khâu chuẩn bị cho phiên kiểm tra máy chủ 12 tiếng trên toàn cầu’ trên tất cả các nền tảng. Mục đích của đợt kiểm tra này là “đánh giá khả năng chịu tải của máy chủ và thu thập dữ liệu quan trọng để chuẩn bị cho việc ra mắt chính thức.”

XDefiant ban đầu dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2023, nhưng đã bị hoãn do một số vấn đề phát triển, bao gồm lỗi hệ thống tổ đội và netcode trong trò chơi. Vấn đề netcode vẫn chưa được giải quyết và đang được ưu tiên sửa chữa thông qua các bài kiểm tra server.

Ubisoft xác nhận XDefiant tiếp tục trì hoãn, sắp có đợt thử tải máy chủ - Gamelade

‘Lúc này đây, chúng tôi cần sự hỗ trợ của bạn để kiểm tra máy chủ của chúng tôi một cách kỹ lưỡng nhất có thể.’ Ubisoft chia sẻ. “Như thường lệ, phản hồi về trải nghiệm của bạn đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chúng tôi.”

Sau bài kiểm tra, công ty thông báo rằng họ có thể xác định được ngày ra mắt và chia sẻ thêm về những nội dung hấp dẫn mà XDefiant sẽ mang đến trong tương lai. Tuy nhiên, ngoài thông tin này, bài viết hiện tại không tiết lộ thêm chi tiết nào khác.

Tại thời điểm bài đăng này được xuất bản, bài đăng Twitter/X chỉ nằm dưới tweet được ghim trước đó của trò chơi, vốn là xác nhận trì hoãn gần đây nhất vào ngày 9 tháng 10 năm 2023. Kể từ tháng 6 năm 2023, trò chơi vẫn chưa có đợt chơi thử công khai nào.

Hôm qua, một báo cáo dựa trên nguồn tin giấu tên tiết lộ rằng quá trình phát triển game FPS gặp nhiều trắc trở. Nguyên nhân được cho là do nhóm lãnh đạo theo kiểu ‘câu lạc bộ nam giới’ và ‘văn hóa độc hại’ tồn tại trong nội bộ. Điều này góp phần khiến trò chơi bị trì hoãn nhiều lần.

Ubisoft chưa ấn định thời điểm ra mắt trò chơi hoặc ngày cho bản kiểm tra thử nghiệm.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời