Sau búp bê Barbie, Margot Robbie sẽ đóng một phim về game… Cờ Tỷ Phú

Sau búp bê Barbie, Margot Robbie sẽ đóng một phim về game… Cờ Tỷ Phú

Mặc dù nhân vật của Margot Robbie trong phim Barbie không thể điều khiển đường sắt hay dòng chảy thương mại, nhưng bản thân Margot Robbie sắp nắm quyền điều khiển rồi. Ừ thì cũng không hẳn thế, vì nó là game Cờ Tỷ Phú.

Sau búp bê Barbie, Margot Robbie sẽ đóng một phim về game… Cờ Tỷ Phú

Công ty sản xuất LuckyChap Entertainment của nữ diễn viên này sẽ sản xuất bộ phim Monopoly (Cờ Tỷ Phú) sắp tới của Lionsgate và Hasbro. Vì vậy, chẳng bao lâu nữa, Robbie sẽ phần nào kiểm soát được Kings Cross, Marylebone, Fenchurch Street và Liverpool Street (giả sử cô ấy chơi phiên bản Anh tiêu chuẩn, chứ không phải phiên bản Barbie).

Sự tham gia của nữ diễn viên từng đóng Neighbours trong dự án phim Cờ Tỷ Phú này đã được công bố tại CinemaCon ở Las Vegas vào đầu tuần này, LA Times đưa tin.

“Tôi không thể tưởng tượng ra một đội ngũ sản xuất nào tốt hơn cho thương hiệu được yêu thích và mang tính biểu tượng này ngoài LuckyChap,” Adam Fogelson, Chủ tịch của Lionsgate Motion Picture Group, cho biết. “Họ là những nhà sản xuất xuất sắc, những người lựa chọn dự án của mình một cách chu đáo và cẩn thận, và tham gia ‘Cờ Tỷ Phú’ với một góc nhìn rõ ràng … về những gì chúng tôi tin rằng có thể là bom tấn tiếp theo của họ.”

Sau búp bê Barbie, Margot Robbie sẽ đóng một phim về game… Cờ Tỷ Phú

Cờ Tỷ Phú (Monopoly) chính thống là một trò chơi do công ty đồ chơi Hasbro nắm bản quyền.

Trong một tuyên bố tiếp theo, LuckyChap Entertainment gọi Cờ Tỷ Phú là “một tài sản hàng đầu – chơi chữ hoàn toàn có chủ đích”.

LuckyChap cho biết: “Giống như tất cả các IP hay nhất, trò chơi này đã được yêu thích trên toàn thế giới qua nhiều thế hệ, và chúng tôi rất vui mừng được đưa trò chơi này vào cuộc sống cùng với các đội ngũ tuyệt vời tham gia tại Lionsgate và Hasbro.”

Vì vậy, liệu đã đến lúc Margot và các cộng sự đi qua Điểm xuất phát và nhận lương, hay họ nên bị đưa thẳng vào tù?

Ngoài việc chuyển thể Cờ Tỷ Phú lên màn ảnh rộng, đầu năm nay, LuckyChap cũng được thông báo là đang thực hiện bộ phim chuyển thể từ series mô phỏng cuộc sống The Sims của Maxis cùng với EA.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời