Tin Game: Game di động Barbie mới sắp ra mắt

Tin Game: Game di động Barbie mới sắp ra mắt

Tin vui cho người hâm mộ của bộ phim Barbie ra mắt năm 2023 và cả thương hiệu Barbie nói chung: một game di động mới về Barbie sắp được phát hành. Nhà phát triển Rollic, thuộc sở hữu của Zynga, sẽ chịu trách nhiệm phát triển trò chơi này.

Tin Game: Game di động Barbie mới sắp ra mắt

Thành công rực rỡ của bộ phim Barbie, đạt doanh thu 1,4 tỷ đô la vào tháng 7 năm ngoái, đã khơi dậy sự quan tâm trở lại đối với thương hiệu này. Do đó, việc Mattel tận dụng thành công này để ra mắt trò chơi điện tử là điều dễ hiểu. Hiện tại vẫn chưa rõ đạo diễn Greta Gerwig hay diễn viên chính Margot Robbie có tham gia vào dự án này hay không, nhưng chắc chắn thông tin chi tiết về trò chơi sẽ được tiết lộ gần ngày phát hành.

Thế giới được xây dựng trong phim có thể mang lại nhiều cơ hội cho các cốt truyện mới và thú vị, có thể diễn ra song song hoặc sau các sự kiện trong phim. Tuy nhiên, việc tái hiện sự cuồng nhiệt như “Barbenheimer” (từ khóa tiếng Anh giữ nguyên) có thể là một thách thức.

Mattel đã thông báo hợp tác với Rollic, một nhà phát triển trò chơi di động thuộc sở hữu của Zynga. Theo thông báo, trò chơi Barbie mới sẽ ra mắt trong năm nay. Mike DeLaet, Giám đốc Điều hành Trò chơi Điện tử Toàn cầu của Mattel, nhấn mạnh mong muốn mang đến “trải nghiệm giải trí nhập vai cho người hâm mộ ở mọi lứa tuổi”. Rollic, nhà phát triển của các trò chơi như Block Breaker Miner, Arrow Fest và Block’em All, trước đây đã có 22 tựa game đạt vị trí #1 và #2 trên App Store của Hoa Kỳ.

Liệu game di động Barbie mới có mối liên quan nào đến phim hay không?

Tin Game: Game di động Barbie mới sắp ra mắt

Burak Vardal, CEO của Rollic, cho biết rằng sự hợp tác này nhằm mục đích đưa “phiên bản mới nhất của biểu tượng này lên trò chơi di động”, do đó khả năng trò chơi sẽ liên quan đến phim là rất cao. Tuy nhiên, mức độ liên quan và các tình tiết cụ thể vẫn chưa được tiết lộ.

Mặc dù trọng tâm của trò chơi có thể không hoàn toàn nằm ở bộ phim năm 2023, nhưng chắc chắn Barbie có nhiều cách để tương tác với cốt truyện của các bộ phim trước đó.

Với mong muốn thu hút nhiều đối tượng người chơi, giữ chân người hâm mộ trong thời gian dài và liên tục cung cấp các nội dung hấp dẫn, trò chơi Barbie mới có thể so sánh với các tựa game như Pokemon GO, hoặc thậm chí là Pokemon Trading Card Game Pocket mới được công bố. Nhận thức được sức ảnh hưởng của thương hiệu Barbie, Mattel đang nỗ lực tận dụng tiềm năng to lớn của thương hiệu này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời