Sau một thập kỷ, Destiny đã cho người chơi chỉnh sửa khuôn mặt

Sau một thập kỷ, Destiny đã cho người chơi chỉnh sửa khuôn mặt

Năm nay đánh dấu 10 năm kể từ khi Destiny phiên bản gốc ra mắt, và cuối cùng, Bungie sẽ cho phép người chơi thay đổi diện mạo nhân vật của họ.

Nguồn-ảnh-Bungie

Nguồn ảnh: Bungie

Cần phải nhấn mạnh, nếu bạn đã chơi với cùng một nhân vật kể từ Destiny 1, đây sẽ là lần đầu tiên trong một thập kỷ bạn có thể cập nhật diện mạo cơ bản của Vệ Binh của mình.

Đây là một tính năng đã được người hâm mộ mong đợi từ rất lâu. Bây giờ, Bungie đã xác nhận tùy chọn này sẽ được triển khai trong năm nay, trước bản mở rộng hoành tráng (và bị trì hoãn) The Final Shape.

“Bạn sẽ có thể thay đổi diện mạo của Vệ Binh bất cứ lúc nào, miễn phí và không giới hạn số lần thay đổi,” Bungie viết trong một bài đăng trên blog.

“Chỉ cần lưu ý rằng trong khi bạn có thể thay đổi kiểu cơ thể, khuôn mặt, tóc/đầu và các dấu hiệu, bạn sẽ không thể thay đổi từ nguồn gốc này sang nguồn gốc khác (ví dụ: Nhân loại, Exo hoặc Awoken).”

Bungie hiện đang nỗ lực cải thiện tình hình của Destiny 2, sau khi một báo cáo tiết lộ số lượng người chơi giảm và điểm đánh giá giảm sút.

Tiếp theo đó là việc sa thải nhân viên tại Bungie, trước khi Bungie chính thức thông báo về việc trì hoãn The Final Shape thêm 4 tháng.

Vào tháng 11, Bungie nói với người chơi Destiny 2 rằng họ biết “chúng tôi đã đánh mất lòng tin của bạn.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời