Scream 7: Dàn diễn viên cũ có thể tiếp tục vắng bóng?

Scream 7: Dàn diễn viên cũ có thể tiếp tục vắng bóng?

Danh sách diễn viên của Scream 7 có thể sẽ thiếu thêm một cái tên nữa sau khi Melissa Barrera và Jenna Ortega xác nhận không trở lại.

Scream-7-Gamelade

Jasmin Savoy Brown, nữ diễn viên thủ vai Mindy Meeks-Martin trong hai phần phim gần nhất, có thể sẽ không góp mặt trong Scream 7.

Hơn 10 năm sau phần phim Tiếng Thét thứ 4, đạo diễn Matt Bettinelli-Olpin và Tyler Gillett đã hồi sinh thương hiệu kinh dị nổi tiếng này với Scream 5 (2022) và Scream 6 (2023). Bên cạnh sự trở lại của một số nhân vật cũ, các phần reboot này giới thiệu một dàn diễn viên mới do Ortega và Barrera dẫn đầu, trong vai hai chị em Tara và Sam, cùng Brown và Mason Gooding, thủ vai cặp song sinh Mindy và Chad. Dù có những nhân vật khác xuất hiện, họ đều bị giết, chỉ còn lại “Bộ Tứ nòng cốt” sống sót ở cuối cả hai phim.

Tại lễ trao giải Emmy 2024, Brown được Entertainment Tonight hỏi về hy vọng của cô đối với các phần Tiếng Thét tiếp theo. Cô mong muốn những thành tích của “Bộ Tứ nòng cốt” sẽ “được ghi nhớ mãi mãi,” đồng thời nói rằng cô tự hào khi có bốn người da màu dẫn dắt bộ phim kinh dị này. Dàn diễn viên đã vui vẻ hội ngộ tại sự kiện MPTF’s 17th Annual Evening Before Gala vào ngày 13 tháng 1, Brown cho biết cuộc gặp gỡ không hẹn trước này khiến cô hạnh phúc khi gặp lại “gia đình” của mình. Về việc tham gia Scream 7, cô nói với ET rằng cô vẫn chưa nhận được cuộc gọi nào về thỏa thuận, và nói: “Nếu bạn muốn hỏi Spyglass họ đang làm gì, bạn có thể.”

Spyglass đã vấp phải nhiều chỉ trích sau khi để Barrera ra đi vào tháng 11 do các bài đăng trên mạng xã hội liên quan đến cuộc chiến Israel-Hamas, trong đó cô thể hiện sự ủng hộ Palestine, tiếp theo là thông báo về sự ra đi bất ngờ của Ortega một ngày sau đó, được cho là do xung đột lịch trình với Wednesday và Beetlejuice 2. Christopher Landon, đạo diễn gắn bó với Scream 7, đã khẳng định ông không liên quan đến quyết định này trong một bài đăng trên X/Twitter đã bị xóa. Vào ngày 23 tháng 12, Landon xác nhận rời khỏi Scream 7, tuyên bố đó là “một công việc mơ ước biến thành cơn ác mộng,” khiến tương lai của thương hiệu này rơi vào bế tắc. Một sự khởi động sáng tạo hoàn toàn với kịch bản mới sẽ được thực hiện bởi các biên kịch James Vanderbilt và Guy Busick, nhưng vẫn chưa có đạo diễn mới nào được gắn bó.

Bây giờ, mọi ánh mắt đổ dồn vào Neve Campbell, nữ diễn viên kỳ cựu của Scream, người thủ vai Sidney Prescott, để xem liệu cô có trở lại sau khi từ chối Scream 6 do tranh chấp cát-xê. Campbell gần đây đã được IndieWire hỏi về tiềm năng của Tiếng Thét trong tương lai tại BAFTA Tea Event, cô nói rằng thật buồn khi thấy họ gặp khó khăn sau nhiều năm thành công. Cô tuyên bố cô sẽ trở lại “nếu có hoàn cảnh phù hợp,” lặp lại một tuyên bố cô đưa ra nhiều năm trước về cách đối xử khác nhau mà cô sẽ nhận được nếu cô là một người đàn ông “gánh vác một thương hiệu trong 25 năm.” Bây giờ, một số người đang suy đoán liệu “hoàn cảnh phù hợp” của Campbell để trở lại có bao gồm việc đưa Barrera trở lại hay không.

Người hâm mộ tin rằng, để tiến lên, thương hiệu này sẽ cần một sự khởi động lại hoàn toàn khác và có lẽ là một công ty sản xuất mới để hỗ trợ. Mặc dù mọi người đều muốn thấy “Bộ Tứ nòng cốt” trở lại trong Scream 7, nhưng dường như điều đó sẽ không thể xảy ra trong thời gian gần. Xét đến việc một số nhân vật có “áo giáp cốt truyện” dày dặn, bao gồm Mindy và Chad, việc thấy một số trong số họ trở lại để trở thành nạn nhân chính mình sẽ khiến người hâm mộ của loạt phim kinh dị này hứng thú, với Sidney đảm nhận lại vai chính. Số lượng nhân vật cũ còn lại cũng chứng tỏ rằng có thể không cần một dàn diễn viên hoàn toàn mới. Tuy nhiên, bỏ qua những suy đoán, hầu hết mọi người không muốn một Scream mới mà không giải quyết vấn đề vắng mặt của Barrera – việc sa thải cô vẫn khiến nhiều người không hài lòng.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời