Sẽ không có Sunset Overdrive trên PS4 và PS5

Sẽ không có Sunset Overdrive trên PS4 và PS5

Sunset Overdrive sẽ không lên PS4 và PS5 do Imsomniac Games quá bận rộn với Marvel’s Wolverine.

Sẽ không có Sunset Overdrive trên PS4 và PS5

Trước khi chính thức được Sony PlayStation mua lại, nhà phát triển Imsomniac Games cũng có thực hiện một game thế giới mở độc quyền cho Xbox là Sunset Overdrive. Tựa game được đánh giá rất tích cực cũng như là nền tảng để studio thực hiện Marvel’s Spider-Man sau đó. Bởi vậy không ít game thủ PS muốn tựa game này được lên PS4 hay PS5 khi mà Imsomniac Games vẫn sở hữu thương hiệu.

Tuy nhiên mới đây khi studio đăng video về Sunset Overdrive, fan hỏi về việc tại sao Imsomniac vẫn chưa port game lên PS4 và PS5, nhà phát triển này thẳng thừng cho biết là không. Theo đó thì họ đang rất bận rộn với Marvel’s Wolverine. Khi được hỏi là việc đăng nội dung về Sunset Overdrive có phải là bởi hãng đang thực hiện bản remaster cho game không thì họ cũng trả lời luôn rằng việc đăng về game chỉ là để kỉ niệm 30 năm thành lập studio.

Với việc Imsomniac Games giờ đây gần như chỉ thực hiện game Marvel và Ratchet and Clank (ít ra là dựa theo dữ liệu bị leak về kế hoạch 10 năm nữa của công ty), cơ hội để Sunset Overdrive có thể trở lại là rất hiếm. Đương nhiên Sony có thể sẽ thấy tiềm năng thương hiệu và port game lên PS, vậy nhưng công bằng mà nói thì tựa game này không thành công lắm về thương mại cũng như không nổi tiếng như các thương hiệu khác từ Imsomniac.

Đương nhiên các fan vẫn có quyền hi vọng về sự trở lại của thương hiệu game cực kì độc đáo này trong tương lai.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời