Sega sẽ biến Crazy Taxi thành game AAA với thế giới mở và chơi online

Sega sẽ biến Crazy Taxi thành game AAA với thế giới mở và chơi online

Một video phỏng vấn nhà phát triển mới được công bố hôm nay bao gồm các trích dẫn từ đội ngũ của Sega đứng sau bản làm lại sắp tới của tựa game Crazy Taxi độc đáo, cũng như những đoạn phim ngắn thể hiện hình ảnh trong trò chơi. Có các clip quay cảnh nhiều chiếc taxi màu vàng đua nhau – và cảnh sát đuổi theo.

Sega sẽ biến Crazy Taxi thành game AAA với thế giới mở và chơi online

Tin đăng tải trên trang tuyển dụng của Sega lưu ý rằng trò chơi đang được phát triển trong Unreal Engine và Sega có kỳ vọng cao về thành công của trò chơi trên toàn cầu. Nhà phát hành trước đây đã mô tả phạm vi của dự án là “AAA”, cho thấy họ đang đặt nhiều nguồn lực vào đó.

Theo bản dịch của các phát biểu từ nhóm phát triển (từ tiếng Nhật), Sega hiện đang thử nghiệm cách thức hoạt động của lối chơi truyền thống trong Crazy Taxi khi áp dụng vào chế độ nhiều người chơi, với các cơ chế mới không được tiết lộ (đó là cơ chế trò chơi, không phải người cầm cờ lê). Bản đồ của trò chơi một lần nữa lấy cảm hứng từ Bờ Tây nước Mỹ đầy nắng, với không gian chơi được thiết kế để cảm giác như một công viên giải trí (theo Automaton).

Dự án Crazy Taxi mới của Sega là một trong năm tựa game được làm mới trong các thương hiệu cổ điển được công bố vào tháng 12 năm ngoái, cùng với các phần mới trong Jet Set Radio, Shinobi, Golden Axe và Streets of Rage sẽ ra mắt trong vài năm tới. Người hâm mộ cũng kỳ vọng tiếp theo đó có thể là cả Skies of Arcadia nhưng ai mà biết được.

Nhà phát hành Sega cho biết họ đang nhắm đến việc tìm ra series đột phá tiếp theo từ danh mục game cổ điển vô cùng phong phú của mình, sau thành công trong việc biến linh vật Sonic thành một thương hiệu quyền lực.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời