Tại sao Sega biến tựa game Crazy Taxi thành bom tấn?

Tại sao Sega biến tựa game Crazy Taxi thành bom tấn?

Sega sắp ra mắt Crazy Taxi mới, được cho là sẽ là một tựa game ‘bom tấn’. Nhưng khoan đã, Sega có chắc chắn đây là một game arcade ngớ ngẩn không?

Tại sao Sega biến tựa game Crazy Taxi thành bom tấn?

Khi nghĩ về Crazy Taxi, bạn có lẽ không nghĩ nó là một game đắt đỏ, có đồ họa đẹp nhất thế giới hay có lối chơi sâu sắc nhất. Nhưng bạn có thể nghĩ về nó như một trò chơi đơn giản, vui vẻ. Nó không thực sự phù hợp với định nghĩa “bom tấn”, nhưng dường như đó là điều Sega đang cố gắng làm.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Japan Times, Giám đốc Studio Sapporo của Sega và Giám đốc điều hành cấp cao Takaya Segawa đã nói về một số tựa game mà studio đã và đang thực hiện.

“Chúng tôi chịu trách nhiệm cho các tựa game như Phantasy Star Online 2: New Genesis và Hatsune Miku: Colorful Stage! hợp tác với các chi nhánh ở Tokyo và nước ngoài”, Segawa nói. “Chúng tôi cũng đang tham gia phát triển các tựa game ‘bom tấn’, bao gồm cả Crazy Taxi.” Tuy nhiên, bình luận của Segawa cho thấy Sapporo Studio chỉ hỗ trợ cho game mà họ đang thực hiện, vì ông nói thêm, “Hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ tựa game nào do studio phát triển độc lập, nhưng chúng tôi dự định sẽ làm như vậy trong tương lai.”

Năm ngoái, tại The Game Awards, Sega đã tiết lộ việc hồi sinh Crazy Taxi cùng với các tựa game kinh điển khác trong danh mục của mình như Jet Set Radio và Streets of Rage, như một phần trong nỗ lực tổng thể nhằm thổi luồng gió mới vào các IP cũ và ít được sử dụng. Có thể nhiều tựa game trong số đó sẽ là một phần của siêu game bí ẩn của Sega, điều này sẽ khiến mô tả “bom tấn” có ý nghĩa hơn nhiều, vì việc dành cho một game như Crazy Taxi một ngân sách “bom tấn” có vẻ hơi kỳ lạ. Tuy nhiên, hiện tại, chúng ta sẽ phải đợi thêm một chút nữa để xem Sega có kế hoạch gì cho tựa game arcade kinh điển này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời