Sentinels hủy diệt NRG tại VCT Kickoff, giành vé đến Masters Madrid

Sentinels hủy diệt NRG tại VCT Kickoff, giành vé đến Masters Madrid

Tin vui cho người hâm mộ Sentinels VALORANT khi đội tuyển đã đánh bại NRG một cách ngoạn mục tại bán kết VCT Americas Kickoff, qua đó giành lấy suất thứ 2 tham dự Masters Madrid cùng LOUD.

Sentinels hủy diệt NRG tại VCT Kickoff, giành vé đến Masters Madrid

Sentinels phải chiến đấu hết mình để giành quyền đi tiếp ngay từ khi VCT Kickoff bắt đầu. Họ đã vượt qua “bảng tử thần” với chiến thắng trước 100 Thieves, Leviatán và MIBR trong vòng play-in trước khi gặp và đánh bại NRG ở bán kết với tỷ số 2-1 (16-14, 8-13, 13-3). Đây là lần đầu tiên sau hơn 1 năm, Sentinels tham dự một giải đấu quốc tế: Lần cuối cùng chúng ta thấy Sen City ra nước ngoài là tại LOCK//IN São Paulo vào tháng 2 năm ngoái.

Chiến thắng này là món quà sinh nhật tuyệt vời nhất dành cho Jordan “Zellsis” Montemurro, người vô cùng hạnh phúc sau chiến thắng trước NRG. “Chúng tôi phải cứu lấy tổ chức ít nhất một lần, phải không?”, anh nói đùa trong buổi phỏng vấn sau trận đấu với Smix. Anh ấy tiếp tục cảm ơn ban lãnh đạo, đặc biệt là huấn luyện viên trưởng Adam Kaplan và công việc của anh ấy với đội trưởng Mouhamed “johnqt” Ouarid.

“Chúng tôi là một đội: Chúng tôi thực sự tập trung vào việc giao lưu với nhau và xây dựng mối quan hệ gắn bó cả trong và ngoài máy chủ”, Zellsis nói, đồng thời nhấn mạnh rằng niềm tin giữa các thành viên là một yếu tố quan trọng trong những thành công của họ vào đầu năm 2024.

Theo trang web thống kê VLR.gg, Zellsis (46-38, chỉ số 1.29) đứng đầu bảng xếp hạng trong loạt trận, nhưng đây là màn trình diễn của TenZ và zekken với tổng cộng 114 điểm hạ gục và 32 điểm hạ gục đầu tiên. TenZ đặc biệt tỏa sáng, thực hiện cú quad-kill quan trọng ở tỷ số 11-12 trên Sunset để giúp Sentinels níu giữ cơ hội trên bản đồ này.

Sentinels đã chống trả ba map point của NRG để giành chiến thắng Sunset với tỷ số 16-14 trước khi màn trình diễn 27 điểm hạ gục của Ethan trong chiến thắng 13-8 của NRG trên Ascent thiết lập nên một map 3 căng thẳng trên Split. Tuy nhiên, điều bất ngờ đã xảy ra. Sentinels, dẫn đầu bởi đội trưởng johnqt (18-7), đã hủy diệt một NRG choáng váng, chỉ để họ giành được 1 điểm tấn công. Một tia sáng nhỏ le xuất hiện với chiến thắng pistol round, nhưng Sentinels nhanh chóng dập tắt hy vọng lội ngược dòng, với Zellsis, “chàng trai sinh nhật”, kết thúc trận đấu với tỷ số 13-3.

Sentinels sẽ cùng LOUD đại diện cho khu vực Americas tại Masters Madrid, nhưng trước khi hai đội có thể chuẩn bị cho chuyến bay, họ sẽ gặp nhau trực tiếp trong trận chung kết VCT Kickoff vào ngày mai để tranh giành 3 điểm VCT quan trọng.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời