Sếp hãng game làm Professor Layton mơ được làm game khiêu gợi và mạnh bạo

Sếp hãng game làm Professor Layton mơ được làm game khiêu gợi và mạnh bạo

Tổng giám đốc của Level-5 – hãng phát triển các tựa game gia đình nổi tiếng như Professor Layton, Snack World và Ni no Kuni – đã bày tỏ mong muốn một ngày nào đó tạo ra một trò chơi tối tăm hơn với nhiều bạo lực và khiêu gợi hơn.

Sếp hãng game làm Professor Layton mơ được làm game khiêu gợi và mạnh bạo

Trong cuộc phỏng vấn chung với Goichi Suda của Grasshopper Manufacture trên trang web Denfaminicogamer, Akihiro Hino của Level-5 đã nói rằng anh ngưỡng mộ “những người sáng tạo có thể phát hành những tựa game góc cạnh như vậy”, gọi họ là “tuyệt vời”.

Đây chắc chắn là thể loại game mà studio của Suda nổi tiếng thành thạo, với các tựa game như No More Heroes và Lollipop Chainsaw.

Tiếp tục, Hino cười và nói rằng anh “đi xa đến mức muốn tạo ra những thứ như game khiêu gợi và game 18+ với bạo lực,” mặc dù anh lưu ý rằng anh đang nói “theo cách cực đoan”. Tuy nhiên, nhà phát triển cũng nhận xét rằng tình hình hiện tại của anh không phải lúc phù hợp để thực hiện tham vọng này.

Sau đó, Suda hỏi Hino liệu anh có ý tưởng “sẵn sàng” không, và Hino trả lời rằng có.

“Hãy tưởng tượng có một ‘thế giới bất thường’ trong tôi, nhưng tôi đang cố gắng không tiếp cận nó, chỉ tạo ra những thứ từ phần đúng đắn của tâm hồn. Tuy nhiên, sâu bên trong, tôi thực sự muốn khám phá thế giới bất thường đó,” Hino nói.

“Tôi muốn đến thế giới tối tăm, bất thường đó, và tôi tin rằng tôi sẽ chắc chắn thực hiện điều đó. Một khi tôi cảm thấy Level-5 ổn định và tôi có không gian để tạo ra những gì tôi muốn… tôi sẽ làm.”

Bạn có quan tâm đến phía tối tăm này trong tư duy sáng tạo của Hino không?

Trong thời gian chờ đợi, phần tiếp theo của series Professor Layton dự kiến ​​sẽ ra mắt vào năm sau.

Còn đối với Suda, anh đang làm việc trên tựa game side-scroller kinh dị Hotel Barcelona cùng với đồng phát triển Hidetaka “Swery” Suehiro – một trò chơi mà cặp đôi đã lấy cảm hứng từ bộ phim The Shining của Stanley Kubrick

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời