Series hoạt hình Destiny bị Netflix hủy bỏ, mong ước bấy lâu của fan bỗng chốc tan vỡ

Series hoạt hình Destiny bị Netflix hủy bỏ, mong ước bấy lâu của fan bỗng chốc tan vỡ

Trước thỏa thuận mua lại Bungie của Sony, một series hoạt hình dựa trên tựa game Destiny được cho là đang hợp tác sản xuất cùng Netflix. Tuy nhiên, nhiều nguồn tin uy tín cho biết dự án đã bị hủy bỏ, nguyên nhân có thể do mâu thuẫn lợi ích với Crunchyroll – một nền tảng xem phim hoạt hình trực tuyến khác cũng thuộc sở hữu của Sony.

Series hoạt hình Destiny bị Netflix hủy bỏ, mong ước bấy lâu của fan bỗng chốc tan vỡ - Gamelade

Game Destiny thu hút người chơi bởi cốt truyện lôi cuốn, hệ thống nhân vật và thế giới game rộng lớn. Do đó, khi Forbes đưa tin vào năm 2022 về khả năng ra mắt series hoạt hình Destiny 2 trên Netflix, dù chưa có thông tin chính thức, cộng đồng game thủ đã vô cùng háo hức. Tuy nhiên, vào ngày 17 tháng 4, The Game Post đã thông báo dự án series hoạt hình Destiny đã bị đóng cửa.

Theo nhà báo Paul Tassi của Forbes, người đã từng đưa tin về khả năng ra mắt series hoạt hình Destiny 2 trên Netflix, series này hiện vẫn đang trong giai đoạn đầu phát triển, “chỉ ở mức kịch bản hoặc tương tự” và chưa có nhiều thông tin cụ thể.

Series hoạt hình Destiny bị Netflix hủy bỏ, mong ước bấy lâu của fan bỗng chốc tan vỡ - Gamelade

Dự án phim Destiny đã được lên kế hoạch từ trước khi Sony mua lại Bungie với giá 3,6 tỷ USD vào năm 2022. Việc Sony sở hữu cả Bungie và Crunchyroll (dịch vụ streaming anime lớn nhất hiện nay sau khi sáp nhập Funimation) khiến nhiều người lo ngại rằng series phim Destiny, đặc biệt là phiên bản hoạt hình, sẽ độc quyền trên Crunchyroll thay vì Netflix.

Việc Netflix hủy bỏ series Destiny khiến cộng đồng game thủ không khỏi thất vọng. Một fan hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối: “Thật đáng tiếc khi Netflix không tiếp tục thực hiện series này. Tôi rất mong chờ xem họ sẽ làm gì tiếp theo với Destiny.” Nhiều người khác cũng đồng tình, cho rằng đây là một quyết định sai lầm, đặc biệt khi so sánh với thành công của các series chuyển thể từ game khác của Netflix như Arcane và Cyberpunk: Edgerunners.

Phim chuyển thể từ game không phải là một ý tưởng tồi tệ hay không được ưa chuộng. Minh chứng là series truyền hình mới nhất dựa trên game, Fallout, đã gặt hái thành công vang dội và thu hút người hâm mộ quay trở lại vùng đất hoang tàn. Do đó, đây hoàn toàn có thể là một tín hiệu tích cực cho Destiny.

Cộng đồng game thủ đang hướng sự chú ý về Crunchyroll. Nhiều đồn đoán cho rằng nếu series hoạt hình Destiny được sản xuất, nó sẽ được phát hành trên nền tảng streaming của Sony.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời