Shin Megami Tensei 5 trở thành cú hit lớn trên Steam

Shin Megami Tensei 5 trở thành cú hit lớn trên Steam

Shin Megami Tensei 5 trên Steam đang có khởi đầu thuận lợi, với đánh giá cực kỳ tích cực đạt 96% và số lượng người chơi đồng thời cao.

Với tỷ lệ đánh giá tích cực 96% trên Steam tại thời điểm viết bài, Shin Megami Tensei 5: Vengeance đang có một khởi đầu tuyệt vời trên nền tảng của Valve. Trong cuối tuần ra mắt, Shin Megami Tensei 5: Vengeance đã đạt số lượng người chơi đồng thời cao nhất là 21,749 trên Steam, gần gấp đôi so với một trò chơi nhập vai khác mới được phát hành trên nền tảng này.

Là phiên bản hoàn chỉnh của bản phát hành gốc năm 2021 trên Nintendo Switch, Shin Megami Tensei 5: Vengeance bao gồm một số cải tiến về chất lượng cuộc sống mà phiên bản đầu tiên không có, chẳng hạn như tốc độ khung hình cao hơn và nhiều điểm chỉ số hơn cho nhân vật chính để sử dụng. Ngoài ra, người chơi sẽ được lựa chọn chơi qua một trong hai nhánh cốt truyện ngay từ đầu trò chơi. Trong khi “Canon of Creation” sẽ đưa người chơi theo một con đường tương tự như Shin Megami Tensei 5 gốc, thì “Canon of Vengeance” độc quyền sẽ thay đổi các sự kiện và cung cấp thêm các kết thúc dựa trên các lựa chọn mà người chơi có thể thực hiện. Người chơi cũng không cần phải hoàn thành một nhánh Canon để mở khóa nhánh còn lại, vì vậy người chơi muốn bắt đầu Canon of Vengeance có thể dễ dàng làm điều đó.

Kể từ khi phát hành, Shin Megami Tensei 5: Vengeance đã nhận được những đánh giá tích cực không ngừng. Theo SteamDB, Shin Megami Tensei 5: Vengeance có tỷ lệ đánh giá cực kỳ tích cực 96% trên 1,476 đánh giá và còn tiếp tục tăng. Trên trang Steam của trò chơi, các game thủ Shin Megami Tensei đã cho biết các thay đổi về chất lượng cuộc sống, cốt truyện mới Canon of Vengeance và tốc độ khung hình cao hơn trên PC so với phiên bản gốc trên Switch là những lý do chính đằng sau các đánh giá tuyệt vời của họ. Hiện tại, Shin Megami Tensei 5: Vengeance cùng với các tựa game như 100 Aliens Cats và Monster Hunter Stories của Capcom đang đứng đầu danh mục Mới và Xu hướng trên trang chủ Steam.

Shin Megami Tensei 5: Vengeance có khởi đầu tuyệt vời trên Steam

Trò chơi mới nhất của Atlus được đánh giá Cực kỳ tích cực ở mức 96% trên Steam, với hơn 1,400 đánh giá và còn tăng.
Người hâm mộ Shin Megami Tensei cho biết tốc độ khung hình cao hơn và các thay đổi về chất lượng cuộc sống là lý do đằng sau các đánh giá của họ.
Cả Canon of Creation và Canon of Vengeance đều được người chơi SMT5 đón nhận nồng nhiệt.

Để so sánh, phiên bản Steam của loạt game Kingdom Hearts, được phát hành trước Shin Megami Tensei 5: Vengeance một ngày, đã đạt đỉnh số lượng người chơi đồng thời là 12,621. Trong số đó, hơn 11,000 người chơi Kingdom Hearts HD 1.5 + 2.5 ReMix trong vòng bốn ngày. Mặc dù đánh giá có thể thay đổi theo thời gian, nhưng điều đó không ngăn được người hâm mộ Shin Megami Tensei 5: Vengeance chia sẻ về bản phát hành mới nhất của Atlus.

Giữa việc ra mắt mạnh mẽ trên Steam của Shin Megami Tensei 5: Vengeance và Metaphor: ReFantazio sắp ra mắt vào ngày 11 tháng 10, người hâm mộ các trò chơi của Atlus có rất nhiều điều để vui mừng trong năm 2024. Chỉ thời gian mới trả lời được Sega có thể duy trì đà phát triển này trong bao lâu

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời