Shin Megami Tensei 5 Vengeance phát hành sớm vô tình tránh được DLC của Elden Ring

Shin Megami Tensei 5 Vengeance phát hành sớm vô tình tránh được DLC của Elden Ring

Có tin tuyệt vời dành cho những ai háo hức với cả DLC Elden Ring và JRPG đầy hứa hẹn Shin Megami Tensei 5 Vengeance – ngày phát hành của chúng không còn cạnh tranh trực tiếp nữa.

Shin Megami Tensei 5 Vengeance phát hành sớm vô tình tránh được DLC của Elden Ring

Vào ngày 20/3, hãng game Atlus thông báo ngày phát hành của Shin Megami Tensei 5 Vengeance được điều chỉnh sớm hơn một chút. Trước đây, JRPG sắp ra mắt này dự kiến phát hành chính thức vào ngày 21 /6/2024, nhưng giờ chúng ta sẽ được chơi nó vào ngày 14/6. Lý do chính xác cho sự thay đổi này chưa được tiết lộ, nhưng bất kể nó là gì thì đây có lẽ là nước đi hợp lý để tạo thêm khoảng trống trước khi Elden Ring chiếm hết sự chú ý của người hâm mộ game nhập vai.

Elden Ring Shadow of the Erdtree dự kiến ra mắt vào ngày 20/6/2024 và tựa game của FromSoftware nổi tiếng với việc lấn át các trò chơi khác phát hành cùng thời điểm. Ví dụ, vào năm 2021, Sony phát hành Horizon Forbidden West chỉ một tuần trước Elden Ring và nhiều người hâm mộ cho rằng phần tiếp theo của Guerrilla không nhận được nhiều sự chú ý như đáng lẽ nó phải có do sự tập trung của game thủ đổ dồn sang Elden Ring.

Thật không may cho tựa game PlayStation này, lịch sử dường như đang lặp lại khi phiên bản PC của Horizon Forbidden West dự kiến ra mắt vào ngày 21/3. Mốc này là chỉ một ngày trước khi Dragon’s Dogma 2, Rise of the Ronin và Princess Peach: Showtime đều được phát hành. Nó khiến người hâm mộ phải tự hỏi: “Liệu có ai đó ở Sony thực sự ghét series này không?”

Nếu bạn chưa biết về Shin Megami Tensei 5 Vengeance thì nó về cơ bản là phiên bản “hoàn chỉnh” của tựa game cùng tên năm 2021. Phiên bản này của tựa game JRPG ăn khách sẽ có một cốt truyện mở rộng mới, bổ sung các địa điểm, ác quỷ và lựa chọn mới sẽ quyết định số phận của tất cả nhân vật. Nó cũng sẽ có hệ thống chiến đấu và hình ảnh được cải thiện.

Game sẽ dự kiến ra mắt trên Nintendo Switch, PS5, PS4, Xbox Series X/S, Xbox One và PC.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời