Shin Megami Tensei V: Vengeance – Cánh cửa mở ra cho PS5 và PS4?

Shin Megami Tensei V: Vengeance – Cánh cửa mở ra cho PS5 và PS4?

Một phân loại độ tuổi mới của Hàn Quốc cho phiên bản cập nhật của Shin Megami Tensei V độc quyền trên Nintendo Switch đã được đăng tải trực tuyến qua đêm trước khi nhanh chóng bị gỡ xuống, gợi ý rằng Atlus có kế hoạch phát hành lại JRPG này trong tương lai. Được đặt tên là Shin Megami Tensei V: Vengeance, danh sách đề cập đến “cải tiến và nội dung bổ sung” và có thể là phiên bản đa nền tảng được khai thác từ bản phát hành gốc vài năm trước.

Shin Megami Tensei V: Vengeance - Cánh cửa mở ra cho PS5 và PS4?

Nguồn ảnh: Shin Megami Tensei V: Vengeance Gameplay từ Gamelade

Hơn hai năm trước, vào tháng 11 năm 2021, một cuộc khai thác dữ liệu trong phần backend của SMT V đã tìm thấy đề cập đến phiên bản PS4, nhưng Atlus chưa xác nhận phiên bản này đang được phát triển. Một rò rỉ cũ của GeForce Now cũng đề cập đến việc một phiên bản PC đang được thực hiện vài năm trước, nhưng nó cũng chưa được phát hành. Vì Atlus thường đưa các tựa game của mình lên nền tảng mới với phiên bản cập nhật, nên phiên bản Vengeance này có thể báo hiệu sự xuất hiện của RPG trên PS5 và PS4.

Hơn nữa, một buổi Nintendo Direct: Partner Showcase được đồn đoán sẽ diễn ra vào cuối tuần này. Phiên bản nâng cấp có thể được công bố như một phần của buổi giới thiệu kỹ thuật số của Switch và sau đó được xác nhận cho các máy console mới.

Phát hành lần đầu tiên trên Nintendo Switch vào tháng 11 năm 2021, trang web anh em của chúng tôi là Nintendo Life đã đánh giá 9/10 khi ra mắt và dành nhiều lời khen ngợi cho hệ thống chiến đấu và nội dung hấp dẫn. Những lời phê bình nhắm vào tốc độ khung hình kém và hiệu suất tổng thể kém, điều mà bạn nghĩ sẽ được khắc phục trong phiên bản dành cho máy thế hệ hiện tại. “Shin Megami Tensei V là một kiệt tác hiện đại,” trang web nói. “Nó thành công trong việc cung cấp tất cả các khía cạnh đã làm cho series này trở nên phổ biến với người hâm mộ cho đến nay – thông qua độ khó cao, các chủ đề tường thuật nặng nề và các tùy chọn xây dựng đội hình mở rộng – đồng thời đánh bóng và thắt chặt các khía cạnh yếu hơn.”

Bạn có đang chờ đợi bản port PS5, PS4 của Shin Megami Tensei V để chơi trò chơi này không? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời