Shovel Knight: Shovel of Hope DX được công bố cùng một người anh em khác

Shovel Knight: Shovel of Hope DX được công bố cùng một người anh em khác

Được mô tả là “phiên bản hoàn chỉnh” của cuộc phiêu lưu khởi đầu tất cả, Shovel Knight: Shovel of Hope DX bao gồm một số tính năng mới – chẳng hạn như chơi online nhiều người – và các tính năng “được yêu thích bởi người hâm mộ” như Giai đoạn thử thách, Kỵ sĩ tùy chỉnh và Đấu trường Ma.

Shovel Knight: Shovel of Hope DX được công bố cùng một người anh em khác

Ngoài ra, bạn có thể chọn nhà vô địch của mình từ “20 nhân vật biểu tượng”, mỗi nhân vật đều có lối chơi độc đáo riêng.

“Lần đầu tiên, hãy sử dụng sức mạnh của Rewind để hoàn thiện kỹ năng nhảy nền tảng của bạn hoặc sử dụng Save States để tạm dừng và lên kế hoạch cho các bước di chuyển tiếp theo của bạn”, Yacht Club tiết lộ. “Với hơn 300 cheatcode cổ điển làm thay đổi lối chơi, hãy tùy chỉnh trải nghiệm của bạn để biến nó thành thử thách hoặc kỳ lạ theo ý thích. Tất cả các cheatcode này giờ đây có thể được kích hoạt đồng thời, mang đến vô số cách để phối lại cuộc phiêu lưu của bạn.

“Nói một cách đơn giản, đây là phiên bản hoàn chỉnh của Shovel of Hope. Đây cũng là cách chúng tôi bảo tồn chức năng lịch sử của trò chơi, đảm bảo các yếu tố này vẫn khả dụng cho các thế hệ người chơi tương lai. Và với các tính năng nhiều người chơi mới và các cải tiến khác, chúng tôi hy vọng nó bao gồm mọi thứ trong danh sách mong muốn của bạn.

Shovel Knight: Shovel of Hope DX là một sự tôn vinh dành cho một thập kỷ của nền tảng pixel hoàn hảo, tình bạn đồng hành và những cuộc phiêu lưu hoành tráng. Cho dù bạn đang quay trở lại trò chơi hay tham gia cùng chúng tôi lần đầu tiên, hãy chuẩn bị cho một chuyến thám hiểm được đào lại và sẵn sàng cho vinh quang! ”

Tuy nhiên, đó không phải là tất cả – Yacht Club cũng tiết lộ một tựa game chính mới cũng đang được phát triển.

“Chúng tôi cam kết tạo ra một trải nghiệm không chỉ tôn vinh di sản của Shovel Knight mà còn đi tiên phong trong các cơ chế chơi game mang tính đột phá và sáng tạo”, Yacht Club cho biết. “Đây không chỉ là một phần tiếp theo khác – đó là một cuộc phiêu lưu mới táo bạo sẽ đưa Shovel Knight bước vào một chiều hướng chơi game hoàn toàn mới.”

Shovel Knight: Shovel of Hope DX được công bố cùng một người anh em khác

“Chúng tôi chưa sẵn sàng để tiết lộ mọi thứ ngay bây giờ, hãy yên tâm, trò chơi sẽ mang đến hành động đầy phấn khích, cơ chế phong phú hơn và tất cả nét quyến rũ vượt thời gian mà bạn mong đợi từ một tựa game Shovel Knight.”

“Nó đã được thực hiện trong bốn năm vì chúng tôi tận tâm hoàn thiện từng pixel và đảm bảo rằng sự đổi mới sẽ định nghĩa lại những gì một trò chơi Shovel Knight có thể đạt được.”

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời