Shrek 5 chính thức được công bố ra mắt vào 2026

Shrek 5 chính thức được công bố ra mắt vào 2026

Shrek 5 chính thức được công bố cùng với ngày công chiếu cụ thể vào năm 2026.

Shrek 5 chính thức được công bố ra mắt vào 2026

Đã 14 năm kể từ khi Shrek Forever After, phần 4 của dòng phim hoạt kinh điển này ra mắt khán giả. Tưởng như phần 4 đáng ra là phần cuối cùng kết thúc loạt phim thì như bao thương hiệu ăn khách khác, giờ đây phim sẽ sớm có phần tiếp theo đúng như các tin đồn gần đây.

Theo đó hãng phim Universal đã vừa chính thức công bố Shrek 5 cũng như công bố luôn thời điểm phim ra mắt là vào 1/7/2026. Các diễn viên chính của loạt phim bao gồm Mike Myers, Eddie Murphy và Cameron Diaz cũng sẽ trở lại với vai diễn kinh điển của họ. Trước đó nam diễn viên Eddie Murphy cũng thoáng xác nhận rằng còn một phim spin-off nữa về nhân vật Donkey của ông cũng đang được triển khai song song.

Bản thân Shrek 5 vốn đã được cho là bắt đầu xem xét triển khai từ năm 2016. Tuy nhiên thời gian vừa qua, phần 5 được đồn đoán nhiều hơn khi DreamWorks Animation được cho là đang mạnh tay thực hiện phần phim mới của các thương hiệu kinh điển hãng tạo ra trước kia. Việc Kung Fu Panda 4 ra mắt hồi năm nay lại càng khiến thông tin về Shrek 5 có thêm cơ sở về độ tin cậy.

Thông tin này đang nhận nhiều ý kiến trái chiều. Không ít fan cho rằng đáng ra Shrek phải kết thúc ở phần 4, tương tự như Kung Fu Panda kết thúc ở phần 3, vốn là dự định ban đầu của các nhà làm phim sáng tạo nên chúng. Việc Kung Fu Panda 4 có nội dung đáng thất vọng cũng khiến người ta hoài nghi cho Shrek 5. Dù sao thì cũng vẫn có nhiều người lạc quan, mong đợi phần 5 sẽ là sự trở lại bất ngờ, tương tự Puss in Boots: The Last Wish trước đó, một phim spin-off của Shrek.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời