Shroud lên tiếng về drama của Dr Disrespect

Shroud lên tiếng về drama của Dr Disrespect

Streamer nổi tiếng trên Twitch, Shroud, đã đưa ra quan điểm về các tranh cãi đang diễn ra liên quan đến lệnh cấm năm 2020 của Dr Disrespect

Streamer Michael Grzesiek, được biết đến với tên gọi Shroud, đã bình luận về lệnh cấm của Dr Disrespect với một thông điệp rất chuyên nghiệp và rõ ràng. Herschel “Guy” Beahm IV, hay còn gọi là Dr Disrespect, đã bị cấm vĩnh viễn khỏi Twitch vào tháng 6 năm 2020. Lúc đó, nền tảng phát sóng trực tuyến không đưa ra lý do nào cho lệnh cấm, nhưng gần đây lý do đã được tiết lộ và nhiều streamer đã đưa ra tuyên bố về vấn đề gây tranh cãi này.

Tranh chấp pháp lý giữa Twitch và Dr Disrespect đã được giải quyết vào năm 2022, nhưng không bên nào tiết lộ lý do tại sao ông bị cấm vĩnh viễn. Tuy nhiên, lý do đã được công bố khi cựu nhân viên Twitch, Cody Conners, tiết lộ lý do Dr Disrespect bị cấm. Doc bị cáo buộc gửi tin nhắn khiêu dâm cho một người vị thành niên và muốn gặp cô ấy tại một sự kiện TwitchCon. Sự tiết lộ này lan truyền trên internet như cháy rừng và các streamer khác nhanh chóng đưa ra tuyên bố về vấn đề này.

Trong một buổi phát sóng gần đây trên Twitch, Shroud đã lên tiếng và cho biết cách anh xử lý tình huống này. Anh nói rằng ngay khi Doc bị cấm, lý trí của anh đã bật lên, và anh ngừng mọi liên lạc với Dr Disrespect. Shroud tin rằng không ai bị cấm ngẫu nhiên khỏi Twitch, vì vậy anh không nói chuyện với Doc về vấn đề này, không nhắn tin hay trả lời bất kỳ tweet nào của Doc. Mục tiêu của anh là không liên quan đến tranh cãi này vì, theo lời anh, “không phải là một kẻ ngốc.” Anh tiếp tục yêu cầu mọi người sử dụng lý trí của mình và nhấn mạnh rằng không ai bị cấm mà không có lý do chính đáng.

Dr Disrespect tiếp tục mất dần sự ủng hộ

Các streamer khác như Nickmercs và TimTheTatman cũng đã đưa ra tuyên bố về tranh cãi của Dr Disrespect. Cả hai đều nói rằng họ cảm thấy buồn và kỳ lạ khi một đồng nghiệp streamer đã gửi tin nhắn không phù hợp cho một người vị thành niên. Nickmercs và Tim đều nhấn mạnh rằng hành vi này từ Doc là không thể chấp nhận hoặc bào chữa được.

Kết quả của vụ bê bối này, Doc đang mất đi sự ủng hộ từ mọi phía. Anh đã mất hơn 30.000 người đăng ký sau khi lý do của lệnh cấm được tiết lộ và bị sa thải khỏi công ty game của chính mình. Các nhà tài trợ như The San Francisco 49ers và Turtle Beach đã cắt đứt mọi liên hệ với streamer này. Hơn nữa, YouTube đã hủy việc kiếm tiền từ các video của Dr Disrespect bằng cách xóa kênh của anh khỏi Chương trình Đối tác YouTube.

Do mất đi sự ủng hộ và các tài trợ, Dr Disrespect đang có kế hoạch nghỉ ngơi khỏi việc phát sóng. Anh đã nói trong một buổi phát sóng rằng anh có kế hoạch đi nghỉ, và có thể sẽ bắt đầu ngay lập tức. Có vẻ như sự cố này đang gây ảnh hưởng lớn đến anh và Doc cảm thấy rằng anh đã nói mọi điều cần thiết. Anh thậm chí đã nói về việc bắt đầu một điều gì đó mới ngoài việc phát sóng. Lúc này, chỉ có thời gian mới trả lời được liệu Dr Disrespect có quay lại phát sóng hay không

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời