Siêu chuột Wrecking Ball “lột xác” thành Siêu ác nhân Syndrome trong Overwatch 2

Siêu chuột Wrecking Ball “lột xác” thành Siêu ác nhân Syndrome trong Overwatch 2

Một game thủ Overwatch 2 tài năng đã hé lộ tạo hình siêu ngộ nghĩnh cho nhân vật tank Wrecking Ball, lấy cảm hứng từ một trong những phản diện nổi tiếng nhất của Disney.

Siêu chuột Wrecking Ball "lột xác" thành Siêu ác nhân Syndrome trong Overwatch 2

Blizzard, nhà phát triển Overwatch 2, nổi tiếng với việc thường xuyên tung ra các trang phục bắt mắt cho các anh hùng trong game, khiến nhiều người hâm mộ cũng cảm hứng sáng tác nên những bộ trang phục sáng tạo riêng, dựa trên các thương hiệu khác.

Overwatch 2 chính thức ra mắt vào tháng 8 năm 2023 sau khoảng 10 tháng thử nghiệm sớm, và việc cập nhật nội dung mới cho game diễn ra khá ổn định, duy trì lượng người chơi đông đảo. Một điều mà game thủ luôn tin tưởng ở Blizzard là sự cập nhật trang phục mới thường xuyên, với các trang phục nhân vật và vũ khí xuất hiện gần như hàng tháng để thỏa mãn mong muốn cá nhân hóa tối đa của người chơi.

SeboTattoo, một Redditor thích thiết kế trang phục Overwatch theo phong cách crossover, gần đây đã đăng tải một concept cho Wrecking Ball, lấy cảm hứng từ tên ác nhân nổi tiếng Syndrome trong “Gia đình siêu nhân”. Bản thân chú chuột hamster được khoác lên bộ trang phục đen trắng quen thuộc của Syndrome, thậm chí còn có cả mái tóc đỏ chải vuốt đặc trưng, trong khi chú nhện robot của cậu được sơn đen giống với Omnidroid đáng sợ. Trong phim, Syndrome hóa ra là người hâm mộ, từng là phụ tá của siêu anh hùng Mr. Incredible, nhưng bị từ chối, khiến cậu trở nên cay đắng và trở thành siêu ác nhân.

An Overwatch (fan) skin of Wrecking Ball as Sydrome from the Incredibles
byu/SeboTattoo inOverwatch

SeboTattoo trước đây cũng đã đăng tải các concept trang phục lấy cảm hứng từ Disney khác, sử dụng nhân vật từ những thương hiệu nổi tiếng như Toy Story và Ratatouille. Trong khi đó, một số fan hâm mộ khác đã lấy cảm hứng từ nhiều phương tiện truyền thông và thương hiệu game phổ biến để tạo ra, ví dụ như trang phục cho Wrecking Ball dựa trên Kratos từ God of War. Nhờ sự đa dạng của các anh hùng trong Overwatch, khả năng tham khảo các nhân vật từ các IP khác là vô hạn.

Mặc dù cơ hội để những thiết kế này thực sự được đưa vào game là khá mong manh do nhiều yếu tố phức tạp, nhưng những crossover được fan hâm mộ tạo ra dường như lại được yêu thích hơn một số trang phục Overwatch mà Blizzard đã giới thiệu gần đây. Một vài thay đổi trang phục gần đây của nhà phát triển vô tình khiến người hâm mộ thất vọng, mặc dù hầu hết các phàn nàn không liên quan đến những vấn đề nghiêm trọng có thể khiến người chơi ngừng chơi.

Trong khi đó, những người đang tìm kiếm một trang phục Overwatch miễn phí có thể nhận được Rosewood Moira từ Amazon Prime. Trang phục này có sẵn cho đến ngày 15 tháng 2 năm 2024, cho phép người chơi có đủ thời gian để đăng ký Amazon Prime nếu chưa có và nhận trang phục. Trang phục Rosewood Moira trước đây đã có sẵn trong một gói mà Blizzard phát hành vào năm 2023 với giá 1.700 xu, tương đương khoảng 15 USD.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời