Siêu phẩm phim hành động Bad Boys 4 chính thức lộ diện

Siêu phẩm phim hành động Bad Boys 4 chính thức lộ diện

Bộ phim hành động Bad Boys 4 có tiêu đề chính thức cùng trailer và ngày công chiếu.

Siêu phẩm phim hành động Bad Boys 4 chính thức lộ diện

Sau 4 năm chờ đợi kể từ khi phần 3 ra mắt, phim hành động Bad Boys 4 cũng vừa chính thức lộ diện. Theo đó phần 4 sẽ có tiêu đề Bad Boys: Ride or Die.

Trailer đầu tiên của phim cho thấy sự trở lại của bộ đôi cảnh sát Mike Lowrey và Marcus Burnett do Will Smith và Martin Lawrence thủ vai. Theo đó nhiệm vụ 2 thảm tử này trong phần 4 đó là giúp chứng minh sự trong sạch của Đại úy sở cảnh sát của họ, người không may qua đời ở phần 3. Trong lúc cứ găng minh oan cho sếp của mình rằng ông không tham nhũng và tiếp tay cho băng đảng ma túy, 2 nhân vật chính cũng trở thành tội phạm bị truy nã khắp đất nước và cũng phải tìm cách chứng minh sự trong sạch của bản thân.

Phần 3 Bad Boys For Life công chiếu vào đầu năm 2020, ngay trước khi đại dịch bùng nổ. Phim được đánh giá rất tích cực, thậm chí được coi là hay nhất trong loạt phim hành động hài này, thu về 426,5 triệu USD và là phim doanh thu cao nhất loạt phim cũng như cao nhất năm 2020 bởi sau đó đại dịch khiến các rạp phim bị ảnh hưởng bởi cách ly xã hội.

Quá trình sản xuất phần 4 gặp nhiều biến động. Không chỉ vướng phải những khó khăn do tình hình đại dịch, phần 4 còn gặp nhiều vấn đề do sự việc Will Smith tấn công Chris Rock tại lễ trao giải Oscar 2022. Điều này khiến cho các hãng phim và nhà làm phim quan ngại rằng tiếng xấu từ Will Smith sau sự việc này sẽ ảnh hưởng đến quá trình quảng bá phim có anh tham gia đóng.

Bad Boys: Ride or Die sẽ công chiếu vào 7/6 tới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời