Siêu sao Lady Gaga sẽ thống lĩnh lễ hội Fortnite mùa 2

Siêu sao Lady Gaga sẽ thống lĩnh lễ hội Fortnite mùa 2

Ngôi sao nhạc pop đình đám Lady Gaga sẽ là nghệ sĩ tiếp theo hợp tác với Fortnite, nối gót Ariana Grande, Travis ScottEminem. Gaga sẽ là tâm điểm của lễ hội Fortnite mùa 2, diễn ra đến ngày 22 tháng 4 và đi kèm với Battle Pass theo chủ đề âm nhạc, cùng với biểu tượng nhân vật mang tính biểu tượng của cô, bao gồm các phần thưởng thú vị như nhạc cụ và bản nhạc nền.

Siêu sao Lady Gaga sẽ thống lĩnh lễ hội Fortnite mùa 2

Nguồn ảnh: Epic Games

Bạn nâng cấp Battle Pass lễ hội bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ lễ hội, và tất nhiên những vật phẩm “Gaga” nhất sẽ được dành riêng cho bản nâng cấp trả phí (vẫn có một cấp phần thưởng miễn phí), bao gồm cả bài hát “Poker Face”. Bản nâng cấp trả phí có giá 1800 V-Bucks và cuối cùng cho phép người chơi mở khóa Trang phục Enigmatic Gaga, được mô tả là “một bộ trang phục mang tính biểu tượng của Lady Gaga từ tour diễn sân vận động Chromatica Ball, bao gồm một bộ đồ bó sát màu tím được thiết kế bởi nhà thiết kế nổi tiếng Nange Magro của Dead Lotus Couture.”

Bản nâng cấp trả phí cũng là nơi chứa những món quà âm nhạc thực sự, với bốn bản nhạc có thể mở khóa:

  • Nelly ft. City Spud: Ride Wit Me
  • Soundgarden: Black Hole Sun
  • Topic w/ A7S: Breaking Me
  • Lady Gaga: Poker Face

Ngoài ra còn có rất nhiều vật phẩm được bán riêng trong cửa hàng theo chủ đề album Chromatica 2020, album solo mới nhất của Gaga, vì vậy người chơi có thể mua Trang phục Giáp Chromatica, một “bộ đồ bó toàn thân bằng da đen”, đi kèm với Bass Chromatica, Mic Chromatica, Bản nhạc nền Stupid Love và Biểu cảm Rain Check.

Bản nhạc nền miễn phí bao gồm hai bản, 8-Bit BeatBest Buds, đã được bán trước đó trong cửa hàng và bất kỳ người chơi nào đã mua chúng trước khi mùa giải này bắt đầu sẽ được hoàn lại V-Bucks.

Bên cạnh mùa giải mới, còn có một loạt các bản sửa lỗi và cải tiến nhỏ, mặc dù trọng tâm chính của Epic dường như là yếu tố âm nhạc (tương đối mới) của Fortnite, với các cải tiến về khả năng sử dụng thư viện âm nhạc và người chơi hiện có thể sử dụng các vòng lặp nhạc nền trong nhiều cài đặt hơn.

Tuy nhiên, có vẻ như có một điều kiện trong thỏa thuận. Gaga nổi tiếng đến mức hầu hết mọi thứ cô ấy làm đều trở thành tin tức, và khi biết về Fortnite, cô ấy đã lên Twitter vào năm 2019 để hỏi người theo dõi “Fortnight là gì”. Câu hỏi này đã được retweet 216 nghìn lần. Vì vậy, rõ ràng, khi Epic đồng ý trả cho cô ấy một khoản tiền lớn cho sự hợp tác này, ai đó đã lịch sự yêu cầu cô ấy sửa lỗi.

Chế độ lễ hội của Fortnite được phát hành vào cuối năm ngoái, và Mollie cho rằng đó là game nhịp điệu hay nhất cô ấy từng chơi trong cả năm. Điều này có lẽ không ngạc nhiên vì nó được phát triển bởi Harmonix (Guitar Hero, Rock Band), hiện thuộc sở hữu của Epic, nhưng điều đó cho thấy sức hút của Fortnite đang duy trì thứ này vượt xa những gì mọi người mong đợi. Rất dễ dàng để chế giễu ý tưởng đây là một metaverse hoặc một nền tảng, nhưng có lẽ điều nói lên nhiều nhất là sau bảy năm phát hành, việc xác định thể loại game này khó hơn bao giờ hết.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời