Silent Hill 2 remake có vẻ sẽ phát hành cuối năm 2024 này

Silent Hill 2 remake có vẻ sẽ phát hành cuối năm 2024 này

Theo GameStop thì Silent Hill 2 remake dự kiến sẽ phát hành cuối năm 2024.

Silent Hill 2 remake có vẻ sẽ phát hành cuối năm 2024 này

Sau nỗi thất vọng của Silent Hill: The Short Message và thảm họa Silent Hill: Ascension, các fan dòng game kinh dị đình đám này đang không có nhiều hi vọng cho SH2 remake sắp tới cho lắm, đặc biệt là sau trailer thảm họa của game hồi đầu năm. Dù vậy thì chỉ đến khi tựa game ra mắt mới có thể đánh giá chính xác chất lượng của nó.

Trước đó Silent Hill 2 remake được thông báo là đã ở giai đoạn phát triển cuối. Vậy nhưng thời điểm ra mắt dự kiến của game vẫn chưa được tiết lộ. Hiện tại ít ra theo dữ liệu quảng cáo của đơn vị bán lẻ GameStop thì SH2 remake có vẻ sẽ phát hành vào cuối năm 2024 này. Đương nhiên đây chỉ là mẫu quảng cáo mà cộng đồng đột nhiên tìm thấy được tại GameStop chứ không phải thông tin chính thức.

Dựa theo trailer đáng thất vọng mới đây của game thì cộng đồng cho rằng nó cần một thời gian dài nữa để cải thiện cho hoàn chỉnh hơn. Vậy nhưng nhà phát triển Bloober Team cho biết trailer đó không đại diện cho sản phẩm cuối cùng và các fan sẽ thay đổi suy nghĩ khi thực sự được chơi game. Bởi vậy có thể SH2 remake sẽ thực sự phát hành vào nửa cuối năm 2024 này.

Hiện thì bên cạnh SH2 remake, Konami cũng đang triển khai nhiều dự án Silent Hill mới. Trước mắt còn 2 dự án game SH sắp ra mắt đó là Silent Hill f và Silent Hill: Townfall, cùng với đó là rất nhiều dự án mới mà Konami đang triển khai. Vậy nhưng nhìn chung thì tương lai dòng game này vẫn phụ thuộc khá nhiều vào SH2 remake sắp tới.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời