Silent Hill: The Short Message chính thức đạt 2 triệu lượt tải về

Silent Hill: The Short Message chính thức đạt 2 triệu lượt tải về

Không lâu sau khi đạt 1 triệu lượt tải về, tựa game Silent Hill: The Short Message của Konami vừa chính thức đạt 2 triệu lượt tải về.

Silent Hill: The Short Message chính thức đạt 2 triệu lượt tải về

Được công bố vào sự kiện State of Play của Sony PlayStation hồi cuối tháng 1 vừa qua, tựa game Silent Hill: The Short Message cũng được Konami phát hành ngay trong ngày hôm đó hoàn toàn miễn phí trên PS5. Sau một tuần ra mắt, Konami công bố rằng tựa game ngắn này đã đạt 1 triệu lượt tải về.

Giờ đây sau gần 2 tuần ra mắt, Silent Hill: The Short Message tiếp tục đạt thêm một cột mốc ấn tượng khác. Theo đó Konami vừa công bố rằng tựa game miễn phí này giờ đây đã đạt 2 triệu lượt tải về. Điều này khiến nó được coi là thành công hơn Silent Hills P.T. của Hideo Kojima 10 năm trước khi bản demo này đạt 1 triệu lượt tải về trên PS4 phải sau khoảng 1 tháng.

Dù vậy thì hiện tại Silent Hill: The Short Message hiện đang bị chê bai thậm tệ bởi cả giới chuyên môn và game thủ, đặc biệt là các fan Silent Hill. Hiện đây là phiên bản Silent Hill dở nhất lịch sử dòng game này khi có điểm số Metacritic ở mức 53/100, thấp nhất trong cả loạt game này. Đa số đều coi game là cố bắt chước P.T. mà không hiểu P.T. đặc biệt ở chỗ nào cũng như việc giờ đây dòng SH lại phải chạy theo xu hướng game indie thay vì ảnh hưởng cho game indie như trước kia.

Bởi vậy mà các fan SH đang tỏ ra vô cùng bi quan cho tương lai dòng game này, đặc biệt là sau cả trailer tồi tệ của Silent Hill 2 remake mới đây.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời