Silent Hill: The Short Message đạt 1 triệu lượt tải về trên PS5

Silent Hill: The Short Message đạt 1 triệu lượt tải về trên PS5

Konami vừa công bố tựa game miễn phí Silent Hill: The Short Message đạt 1 triệu lượt tải về trên PS5.

Được phát hành bất ngờ vào hôm 31/1 vừa qua sau khi được công bố tại sự kiện State of Play, giờ đây tựa game miễn phí Silent Hill: The Short Message đã chính thức đạt 1 triệu lượt tải về trên PS5. Konami đã vừa thông báo cột mốc này trên Twitter.

So với bản demo P.T. Slient Hills huyền thoại 10 năm về trước của Hideo Kojima vốn cần 1 tháng để đạt 1 triệu lượt tải về trên PS4, Silent Hill: The Short Message dường như được tải về nhiều hơn hẳn. Vậy nhưng đương nhiên The Short Message không thể nào đạt để mức độ ảnh hưởng khủng khiếp mà demo P.T. tạo nên.

Dù được công bố và ra mắt đột ngột trong sự kiện State of Play vừa qua, sự tồn tại của Silent Hill: The Short Message đã được biết đến từ lâu. Theo đó từ năm 2022 đến nay, không chỉ các hình ảnh của game mà gần như toàn bộ cốt truyện cũng bị rò rỉ và phát tán rộng rãi trên mạng. Vậy nên sự ra mắt của game cũng không bất ngờ gì mấy.

Hiện thì Silent Hill: The Short Message cũng đang bị đánh giá là tựa game SH dở nhất dòng game kinh dị tâm lý này với điểm số Metacritic thấp đến kỉ lục. Game bị chê bai thậm tệ bởi khác fan SH khi cố bắt chước P.T. mà không hiểu P.T. hay ở đâu, cốt truyện và nội dung kém hấp dẫn, câu thoại và diễn xuất lố bịch đến nực cười và gameplay có thể gây nhiều ức chế. Cùng với đó là trailer mới vô cùng tồi tệ của Silent Hill 2 remake càng khiến tương lai dòng game thêm phần bi quan.

 

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời