Skin CS2 được bán với giá hơn 1 triệu USD

Skin CS2 được bán với giá hơn 1 triệu USD

Một skin AK-47 trong CS2 vừa được bán với giá hơn 1 triệu USD, là một trong những vật phẩm giá trị nhất từng được rao bán.

Skin CS2 được bán với giá hơn 1 triệu USD

Nếu bạn đã hoặc đang chơi Counter-Strike 2 thì hẳn cũng quen thuộc với marketplace của game, nơi mà các vật phẩm như hòm, skin và sticker có giá giao động không kém thị trường chứng khoán. Một món đồ vớ vẩn hoàn toàn có thể trở nên vô cùng đắt đỏ vào đúng thời điểm.

Mới đây một thương vụ mua bán có thể coi là lớn nhất lịch sử tựa game này vừa được tiến hành thành công. Theo đó skin StatTrak Factory New AK-47 Blue Gem từ thời CS:GO hồi năm 2013 đã được rao bán thành công với giá hơn 1 triệu USD (số tiền chính xác chưa được tiết lộ cụ thể). Trong khi phiên bản Minimal Wear của bộ skin này đã được thấy trong game thì phiên bản Factory New này là lần đầu tiên người ta thấy nó. Điều này khiến nó là vật phẩm độc nhất vô nhị trong CS2 hiện nay.

Các thương vụ mua bán skin hàng triệu USD vốn cũng không còn quá xa lạ dù là thời CS:GO hay CS2 như bây giờ. Trước đó một con dao Blue Gem từng được ra giá tới 1,5 triệu USD, đến nay vẫn được coi là vật phẩm đắt giá nhất tựa game này theo ước tính sơ bộ. Về phiên Minimal Wear thì trước đó cũng được bán với giá 400.000 USD.

Người bán skin này là @roflm0nster hiện vẫn từ chối tiết lộ số tiền mà anh bán được từ nó, vậy nhưng anh cho biết là đã từ chối nhiều người ra giá 1 triệu USD trước đó. Bởi vậy chắc chắn số tiền bán ra của skin này cao hơn hẳn. Đây cũng là thương vụ công khai người mua và người bán mà sản phẩm có giá trị cao nhất đến nay trong CS.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời