Skin Star Wars mới trong Fortnite gây tranh cãi vì giá “trên trời”

Skin Star Wars mới trong Fortnite gây tranh cãi vì giá “trên trời”

Bản cập nhật Fortnite v29.40 ra mắt vào ngày 3 tháng 5, giới thiệu một loạt skin Star Wars mới. Tuy nhiên, theo các thông tin rò rỉ, giá của những trang phục này sẽ vào khoảng 12.000 V-Bucks, khiến người hâm mộ vô cùng thất vọng.

Skin Star Wars mới trong Pokémon gây tranh cãi vì giá "trên trời" - Gamelade

Theo leaker Shiina của Fortnite, mỗi skin sẽ có giá 12.000 V-Bucks, chưa bao gồm các gói trang trí LEGO Fortnite Star Wars. Những gói này dự kiến có giá từ 250 đến 750 V-Bucks. Nếu chỉ tính riêng skin Star Wars thông thường (không bao gồm LEGO), tổng chi phí lên đến khoảng 90 đô la Mỹ.

Cộng đồng game thủ Fortnite đang chỉ trích Epic Games vì “vắt sữa” fan Star Wars, thậm chí họ còn không đánh giá cao các skin mới. Dagobah Luke và Lando Calrissian không tạo được ấn tượng, đặc biệt khi so sánh với các skin Star Wars trước đó như Darth Maul và Anakin Skywalker.

Why are skins so expensive
byu/Far-Luck-3048 inFortNiteBR

Các skin cập nhật lần này bao gồm Dagobah Luke, Lando Calrissian và Chewbacca. Ba skin đầu tiên có thể mua thông qua cửa hàng, còn Chewbacca chỉ mở khóa được khi nâng cấp Battle Pass lên Premium Track với giá 1.400 V-Bucks.

Giai đoạn gần đây, cộng đồng Fortnite liên tục bày tỏ sự thất vọng về xu hướng gia tăng giá skin trong game. Vào tháng 12 năm 2023, Epic Games ra mắt tính năng LEGO Fortnite, bổ sung các gói trang phục độc quyền cho chế độ chơi này. Tuy nhiên, nhiều game thủ cho rằng những skin LEGO này đi kèm với “thuế LEGO”, dẫn đến mức giá cao hơn đáng kể so với các skin thông thường nếu được bán trong cửa hàng. Điều này đã tạo nên làn sóng phẫn nộ trong cộng đồng game thủ Fortnite.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời