Game hành động “Skul: The Hero Slayer” đã bán được hơn 2 triệu bản

Game hành động “Skul: The Hero Slayer” đã bán được hơn 2 triệu bản

Kể từ khi ra mắt, “Skul: The Hero Slayer” đã đạt mốc 2 triệu bản bán ra, đưa trò chơi hành động lướt ngang thuộc dòng roguelike này vào hàng ngũ những trò chơi bán chạy hàng triệu bản. Phong cách hành động của Skul, tương tự như Dead Cells và Hollow Knight, chưa từng có một sự tăng đột biến lớn về độ phổ biến, nhưng doanh số lại không ngừng tăng trưởng kể từ khi phát hành vào tháng 1 năm 2021, cùng với việc thêm vào các bản cập nhật và vá lỗi định kỳ.

“Chúng tôi rất phấn khích khi thông báo ‘Skul: The Hero Slayer’ đã vượt qua 2 triệu bản đã bán. Đây là một thành tựu lớn sau khi chúng tôi thông báo bán được 1 triệu bản vào năm ngoái. Chúng tôi muốn cảm ơn tất cả mọi người đã chơi Skul và ủng hộ nhiệt tình cho đến nay,” nhà phát triển Southpaw Games cho biết trong một thông báo.

Skul kể về một bộ xương nhỏ chiến đấu chống lại nhân loại để cứu vua quỷ, chủ nhân của mình.

Năm nay, Skul nhận được hai bản cập nhật lớn: một bản thêm chế độ gương tối mở rộng câu chuyện cực kỳ khó và một bản khác thêm vào chương mới, Phòng thủ Lâu đài của Vua Quỷ. Năm nay cũng đánh dấu việc phát hành DLC trả phí đầu tiên của Skul, gói Mythology Pack, bổ sung nhiều bộ xương và vật phẩm mới để thu thập.

Cốt lõi của Skul là một trò chơi hành động nền tảng, tập trung vào nhân vật chính – bộ xương cuối cùng còn lại sau khi các lực lượng của quỷ bị tiêu diệt. Skul có khả năng thay đổi đầu mình với các đầu khác, cho phép anh ta có đòn tấn công mới với tốc độ, phạm vi và sức mạnh khác nhau. Người chơi thường so sánh Skul với Dead Cells và Hollow Knight, và thậm chí còn gọi nó là “roguelike Maplestory,” một cách đùa cợt.

Bạn có thể tìm mua “Skul: The Hero Slayer” trên Humble, Steam, EpicMicrosoft với giá 20 USD. Trò chơi đang được giảm giá 50% trên một số trang trong đợt khuyến mãi mùa đông, và theo thông báo bán được 2 triệu bản, mức giảm giá này sẽ được duy trì đến ngày 18 tháng 1.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời