Skull and Bones đang không có nhiều người chơi cho lắm

Skull and Bones đang không có nhiều người chơi cho lắm

Tựa game cướp biển Skull and Bones của Ubisoft đang chật vật trong việc thu hút người chơi.

Sau hơn 11 năm phát triển cùng muôn vàn chông gai và thách thức cùng kinh phí bị đội lên hơn 200 triệu USD, tựa game cướp biển Skull and Bones của Ubisoft cuối cùng cũng chính thức ra mắt vào tuần trước. Và giờ đây nếu bạn để ý một chút thì sẽ nhận ra là chả ai nhắc đến tựa game này nữa, nó nhanh chóng rơi vào lãng quên chỉ sau vài ngày phát hành.

Theo báo cáo mới đây từ InsiderGaming thì hiện Skull and Bones mới chỉ đạt được 850.000 người chơi, nhìn chung doanh số bán ra có thể coi là chưa đạt nổi 1 triệu bản. Và điều đáng báo động hơn nữa cho Ubisoft đó là việc con số người chơi mà game đã thu được ở trên là tính cả những ai chơi thử miễn phí 8 giờ đầu tiên, có vẻ tính trên tất cả các nền tảng. Việc game cho chơi thử miễn phí mà vẫn có quá ít người chơi thực sự là rất bi quan với tựa game này.

Và với tình hình hiện này, khi mà các trang báo game và kênh youtube đã mổ xẻ Skull and Bones một cách không thương tiếc cũng như cho thấy nó kém hơn Assassin’s Creed 4: Black Flag cũng của Ubi từ 11 năm trước đến thế nào thì lại càng khó để cho game thu hút được thêm người chơi. Đặc biệt là với mức giá 70 USD hiện nay của game thì game thủ sẽ mong muốn cái gì đáng giá tiền họ bỏ ra hơn, khi mà Palworld và Helldivers 2 đều là những game online rẻ hơn, chất lượng hơn và đông người chơi hơn rất nhiều.

Dù sao thì theo báo cáo trước đó, với kinh phí 200 triệu USD, Ubisoft cũng không mong đợi dự án sẽ hòa vốn và có lãi.

Chia sẻ:

TRÒ CHƠI TRONG BÀI VIẾT

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời