Smolder, Xạ thủ rồng tí hon mới, chính thức cập bến LMHT

Smolder, Xạ thủ rồng tí hon mới, chính thức cập bến LMHT

Tân binh đầu tiên của mùa giải 2024 trong LMHT, Smolder, đã chính thức trình làng, mang theo sức nóng bùng cháy đến với game thủ.

Smolder, Xạ thủ rồng tí hon mới, chính thức cập bến LMHT

Nguồn ảnh: Riot Games

Smolder, vị tướng thứ 168 của LMHT và là cái tên đầu tiên cập bến Đấu Trường Công Lý trong năm 2024, đã chính thức ra mắt người chơi. Mặc dù sở hữu bộ kỹ năng thiên về phép thuật, chú rồng này lại được định vị là một Xạ thủ đường dưới. Dù vậy, dự đoán rằng trong giai đoạn đầu ra mắt, Smolder sẽ được thử nghiệm ở cả đường giữa do phong cách thi đấu thiên về sử dụng phép hơn.

“Theo truyền thống, các Xạ thủ phép của chúng tôi thường yếu dần về cuối trận (ngoại trừ một số trường hợp), nhưng phép của Smolder sẽ vẫn mạnh mẽ ở giai đoạn này (không phải Xạ thủ mạnh nhất, nhưng vẫn rất đáng gờm),” Matt Leung-Harrison, trưởng nhóm thiết kế lối chơi của LMHT, chia sẻ trên Twitter hôm nay.

Sự xuất hiện của Smolder diễn ra trong thời điểm nhạy cảm của vị trí Xạ thủ. Trong tuần qua, cộng đồng LMHT liên tục tranh luận về sức mạnh tổng thể của Xạ thủ, đặc biệt so với các vai trò khác trong trò chơi. Nhiều người chơi, đặc biệt là trên subreddit chính thức của LMHT, cho rằng sự phức tạp của vị trí XSA khiến nó yếu hơn do đòi hỏi kỹ năng cao hơn, trong khi số khác lại tin rằng mức trần kỹ năng cao tạo ra nhiều cơ hội cho những pha xử lý đẹp mắt và thể hiện kỹ năng. Tuy nhiên, phải cần một lượng lớn dữ liệu từ các trận đấu của Smolder mới có thể đánh giá chính xác ảnh hưởng của vị tướng này đến vai trò Xạ thủ nói chung.

Bạn đã thử chơi tướng AD mới nhất này chưa

Theo lộ trình phát triển năm 2024 của Riot, sau Smolder, vị tướng tiếp theo cập bến sẽ là một Pháp sư đường giữa. Thời điểm ra mắt vị tướng pháp sư Vastaya này vẫn chưa được tiết lộ, nhưng dự kiến sẽ diễn ra vào khoảng mùa xuân.

Giống như mọi tướng mới khác trong LMHT, Smolder có thể được mua bằng 975 RP hoặc 7.800 Tinh Hoa Xanh.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời