Sonic 3 lộ ảnh storyboard: Liệu Eggman có “sống lại”?

Sonic 3 lộ ảnh storyboard: Liệu Eggman có “sống lại”?

Những người hâm mộ Sonic the Hedgehog đang háo hức chờ đợi phần phim Sonic 3, và một trong những câu hỏi lớn nhất của họ là liệu Jim Carrey có tiếp tục thủ vai Tiến sĩ Eggman hay không? Điều này ban đầu dường như khó có thể xảy ra sau khi nam diễn viên tuyên bố anh ấy “khá nghiêm túc” về việc nghỉ hưu vào năm 2022, nhưng có vẻ như anh ấy đã quay lại ít nhất là cho một bộ phim nữa.

Sonic-3-lộ-ảnh-storyboard-Liệu-Eggman-có-sống-lại

Paramount dường như đã bị tấn công bởi một số loại hack trong vài ngày qua, khiến một số dự án của họ bị rò rỉ, bao gồm phần giới thiệu cho loạt phim Fairly OddParents mới và một số bảng phân cảnh cho cả Sonic 3 và loạt phim phụ Knuckles. Hiện chưa rõ liệu những rò rỉ của Sonic 3 này có phải là phiên bản cuối cùng của bộ phim hay không, nhưng nếu bạn đang hy vọng sẽ xem phim với đôi mắt mới mẻ, thì đây là cảnh báo spoiler tiềm ẩn của bạn.

Mặc dù các bảng phân cảnh bị rò rỉ đã bị Paramount gỡ xuống, nhưng bạn vẫn có thể tìm thấy bản sao và bản sao của chúng trên Twitter và các trang mạng xã hội khác với một chút tìm kiếm. Các bảng phân cảnh cho thấy những gì dường như là phần cao trào của bộ phim và có Shadow bên ngoài một trạm vũ trụ, rõ ràng là có nghĩa là giống với trạm vũ trụ từ Sonic Adventure 2, củng cố thêm ý tưởng rằng đây là một bản chuyển thể của trò chơi đó.

Tuy nhiên, điều thú vị nhất về các bảng phân cảnh là chúng dường như cho thấy Tiến sĩ Eggman quay trở lại hành động sau khi dường như anh ấy đã gặp kết thúc bi thảm dưới bàn tay của Super Sonic trong phần kết của Sonic 2. Điều này không chỉ cho thấy rằng anh ấy không chết ở phần cuối của bộ phim đó, mà còn cho thấy rằng Jim Carrey đã quay lại với vai diễn này sau khi tuyên bố trước đó rằng anh ấy sẽ nghỉ hưu diễn xuất.

Mặc dù có khả năng một diễn viên khác đã đảm nhận vai Eggman và Carrey thực sự đã nghỉ hưu, nhưng một số biểu cảm trên khuôn mặt của nhân vật trong các bảng phân cảnh thực sự cảm giác như được tạo ra cho Carrey. Nam diễn viên trước đó cũng tuyên bố rằng anh ấy sẽ quay lại đóng phim nếu “thực sự quan trọng để mọi người xem”, và có thể anh ấy cảm thấy như vậy về vai diễn Eggman của mình. Mặc dù cho đến nay vẫn chưa có gì được xác nhận, nhưng ít nhất chúng ta cũng biết từ rò rỉ này rằng Tiến sĩ Eggman sẽ tham gia theo một cách nào đó.

Vì vậy, liệu Eggman có thực sự quay trở lại trong Sonic 3? Chúng ta sẽ phải đợi đến khi bộ phim ra mắt để biết chắc chắn, nhưng những rò rỉ này chắc chắn khiến người hâm mộ của nhân vật phản diện điên rồ này phải phấn khích.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời