Sonic Toys Party tựa game Sonic chơi kiểu Fall Guys bị lộ trailer lối chơi

Sonic Toys Party tựa game Sonic chơi kiểu Fall Guys bị lộ trailer lối chơi

Trên mạng vừa qua đã bất ngờ xuất hiện những hình ảnh đầu tiên về lối chơi của Sonic Toys Party, tựa game được đồn đoán trước đó với sự kết hợp giữa Sonic và Fall Guys.

Sonic Toys Party tựa game Sonic chơi kiểu Fall Guys bị lộ trailer lối chơi

YouTuber The Sonic Show đã chia sẻ một đoạn trailer tiếng Nhật hoàn toàn mới cho trò chơi di động sắp ra mắt, đoạn trailer không chỉ giới thiệu lối chơi tốc độ cao mà còn cả một số hệ thống kiếm tiền trong game, có vẻ như bao gồm cả battle pass cao cấp.

Bạn có thể xem video được đính kèm bên dưới. Chuyển đến phút 6:10 của video để xem toàn bộ đoạn trailer:

Như chúng ta có thể thấy, ngoài việc chơi với vai trò Sonic, người chơi cũng có thể chọn chạy đua với vai trò Tails, Shadow, Amy, Metal Sonic, Knuckles, Eggman và nhiều nhân vật khác. Ngoài ra, có vẻ như chúng ta cũng có thể chọn Chao của riêng mình và mở khóa các vật phẩm trang phục khác nhau, chẳng hạn như mũ.

Mặc dù tất cả các chế độ chơi vẫn chưa được xác nhận, đoạn trailer cung cấp cho chúng ta tên của ít nhất hai chế độ được đề xuất: Sinh tồn và Thu thập Vòng. Mục tiêu là “chạy đua về đích”, “thu thập các vòng” và “sinh tồn đến cuối cùng”. Ngoài ra còn có một màn chơi yêu cầu bạn “đánh bại kẻ thù”.

Sonic Toys Party mới chỉ được xác nhận vào cuối tháng 2. Trò chơi dự kiến ​​phát hành vào khoảng cuối hè này (Quý 3) trên các thiết bị iOS và Android.

Trong khi đó, nhà sản xuất Fall Guys vừa đưa ra lời trấn an game thủ rằng việc chuyển hết tài nguyên của game sang nền tảng Fortnite sẽ không ảnh hưởng đến trò chơi độc lập đang được vận hành của họ.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời