Sony khuyến mãi lớn, cho phép game thủ Destiny 2 tiếp cận miễn phí 3 bản mở rộng

Sony khuyến mãi lớn, cho phép game thủ Destiny 2 tiếp cận miễn phí 3 bản mở rộng

Sony sẽ cho phép tất cả người chơi PlayStation và PC truy cập miễn phí vào ba bản mở rộng của Destiny 2 – The Witch Queen, Beyond Light và Shadowkeep – trong thời gian giới hạn trước khi The Final Shape ra mắt vào tháng 6. Ngoài ra, bản mở rộng hiện tại của Destiny 2, Lightfall, cũng có sẵn cho người đăng ký PlayStation Plus.

Sony khuyến mãi lớn, cho phép game thủ Destiny tiếp cận miễn phí 3 bản mở rộng

Chương trình khuyến mãi, được Sony gọi là Expansion Open Access, bắt đầu từ ngày 7 tháng 5 và kéo dài đến ngày 3 tháng 6 – chỉ một ngày trước khi bản mở rộng The Final Shape ra mắt. Cho đến thời điểm đó, tất cả người chơi PlayStation đều được chơi miễn phí The Witch Queen, Beyond Light và Shadowkeep, cùng với bốn mùa nội dung trước đó của Destiny 2. Đây là một ưu đãi lớn, thậm chí còn hấp dẫn hơn đối với người đăng ký PlayStation Plus, những người cũng có thể chơi bản mở rộng Lightfall của Destiny 2 như một phần trong danh sách game miễn phí tháng 5 – nhưng chỉ trong cùng khoảng thời gian.

Rõ ràng Sony rất háo hức để gia tăng sự phấn khích cho sự kiện ra mắt sắp tới của The Final Shape, sau khi bỏ ra 3,6 tỷ đô la cho Bungie vào năm 2022. Đây là một chiến dịch quảng bá lớn sau các báo cáo vào năm ngoái cho thấy tình hình ảm đạm của Bungie, khi đơn đặt hàng trước cho The Final Shape được cho là đáng thất vọng, trong bối cảnh doanh thu của studio được cho là giảm 45% so với dự kiến do “sự sụt giảm mạnh” về độ phổ biến của Destiny 2.

Ngoài ra, cũng có thông tin cho rằng Sony sẽ nắm toàn quyền kiểm soát Bungie – hiện là một công ty con hoàn toàn độc lập thuộc Sony – nếu studio này không đạt được mục tiêu tài chính đặt ra sau khi được mua lại.

The Final Shape – được Bungie gần đây gọi là “sự đỉnh cao của một hành trình 10 năm [nhưng] không phải là kết thúc của Destiny 2 và … chắc chắn không phải là kết thúc của định mệnh” – đưa người chơi vào Traveler để đối đầu với kẻ thù chính The Witness. Các nội dung bổ sung bao gồm một phân lớp Prismatic mới, các vật phẩm Exotic mới và phe kẻ thù Dread mới – và ngày ra mắt 4 tháng 6 của nó diễn ra sau một hoạt động tiền sự kiện giới hạn được gọi là Into the Light hiện đang diễn ra.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời