Sony PlayStation đã không còn có hứng với Star Wars: KOTOR Remake

Sony PlayStation đã không còn có hứng với Star Wars: KOTOR Remake

Vốn dự kiến là một sản phẩm độc quyền PS5, tuy nhiên giờ đây Sony PlayStation đã không còn có hứng với Star Wars: KOTOR Remake.

Sony PlayStation đã không còn có hứng với Star Wars: KOTOR Remake

Được coi là tựa game Star Wars hay nhất mọi thời đại cũng là một trong những game nhập RPG hay nhất từng được tạo ra, việc bản remake của Star Wars: Knights of the Old Republic được công bố khiến các fan SW không thể hạnh phúc hơn khi có thể được vào vai Darth Revan một lần nữa. Tuy nhiên những năm qua KOTOR remake được cho là có 1 quá trình phát triển vô cùng chông gai và nhiều lúc đứng trước nguy cơ bị hủy bỏ.

Trước mắt thì Saber Interactive cho biết là dự án vẫn đang được tiến hành bình thường, tuy nhiên theo nhà báo Jeff Grubb thì Sony PlayStation cũng không còn hứng thú gì mấy với dự án này và sẽ không còn là nhà phát hành của game nữa.

Lí do là bởi đợt khủng hoảng tài chính của Embracer Group khiến hãng phải rao bán Saber Interactive mới đây, bao gồm cả dự án KOTOR remake. Với việc dự án gặp quá nhiều rắc rối và hiện chưa có tiến triển mấy, Sony quyết định không muốn liên quan nữa. Khả năng cao game (nếu được ra mắt) thì cũng sẽ không độc quyền PS5 như trước. Hiện thông tin này vẫn cần xác nhận chính thức.

Trước đó KOTOR remake do Aspyr thực hiện, tuy nhiên dự án bị hoãn vô thời hạn sau khi 2 trưởng dự án bị sa thải, sau đó dự án được chuyển cho Saber Interactive. Quá trình phát triển của game gặp nhiều chông gai do xung đột về hướng đi cho dự án, không chỉ trong nội bộ phát triển mà chính cả với nhà phát hành Sony khi hãng muốn cái gì đó điện ảnh hơn, tương tự các game như God of War, Uncharted hay The Last of Us của PlayStation thay vì quá sát với bản KOTOR gốc trên Xbox.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời