Sony vô tình làm lộ một vũ khí mới của Helldivers 2

Sony vô tình làm lộ một vũ khí mới của Helldivers 2

Sai lầm không chủ ý này – thông qua một email tiếp thị chính thức được gửi đến game thủ Helldivers – đã tự hào giới thiệu về vũ khí phóng tên lửa nổ trên không mà người chơi mở khóa sau khi giải phóng thành công Penta trong Chiến dịch Legitimate Undertaking.

Chỉ có một vấn đề; vũ khí trong hình ảnh đi kèm với email không phải là Airburst … hoặc bất kỳ loại nào hiện có trong trò chơi. Đó là một khẩu súng mà không chiến binh Helldiver nào từng thấy trước đây.

Để tránh tiết lộ thêm ở đây, vũ khí này hiện chưa tồn tại trong trò chơi, khiến nhiều người tin rằng nó là một pha tiết lộ lén lút được lên kế hoạch cho những gì sắp ra mắt, hoặc là một sai lầm. Tôi sẽ để bạn quyết định xem là gì.

Đây là sự kiện mới nhất trong một loạt các lỗi của Sony, bắt đầu với sự cố PSN tai tiếng xảy ra vào đầu năm nay. Vào đầu tháng 5, nhà phát hành Helldivers 2, Sony, thông báo rằng người chơi trên Steam sẽ sớm được yêu cầu liên kết một tài khoản PlayStation Network (PSN) để tiếp tục chơi. Điều này không chỉ dẫn đến hàng loạt đánh giá tiêu cực từ một cộng đồng rất thất vọng, mà trò chơi còn bị ngừng bán ở 177 quốc gia nơi PSN không khả dụng, buộc Sony phải lùi bước khỏi kế hoạch.

Có lẽ là hậu quả của điều này, Helldivers 2 – trò chơi bán chạy nhất từ ​​trước đến nay của PlayStation – gần đây đã chứng kiến ​​số lượng người chơi giảm. Bảng xếp hạng Steam của trò chơi cho thấy lượng người chơi giảm đều kể từ tháng 2, khi trò chơi ra mắt. Theo SteamDB, vào thời điểm đỉnh cao ở tháng 2, ngay sau khi ra mắt, có tới 458.709 người chơi cùng lúc. Trong 24 giờ qua, trò chơi có 53,5 nghìn người chơi ở thời điểm cao nhất.

Arrowhead Game Studios, nhà phát triển Helldivers 2, gần đây đã quyên góp 4311 đô la Mỹ (3397 bảng Anh) cho tổ chức từ thiện Save the Children sau khi Helldivers chọn cách xử lý đạo đức trong nhiệm vụ thay vì tàn sát dân thường vào đầu tuần này.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời