Spider-Man 2: Lỗi kỹ thuật khiến Người Nhện bật nhảy như Hulk

Spider-Man 2: Lỗi kỹ thuật khiến Người Nhện bật nhảy như Hulk

Một người chơi Marvel’s Spider-Man 2 đã vô tình gặp phải một lỗi vừa hài hước vừa khó chịu, tạm thời ảnh hưởng đến khả năng đu dây của Người Nhện.

Spider-Man 2: Lỗi kỹ thuật khiến Người Nhện bật nhảy như Hulk

Đã 3 tháng kể từ khi Marvel’s Spider-Man 2 ra mắt, nhiều người chơi đã hoàn thành game 100%, nhưng vẫn còn không ít người “săn lùng” những lỗi và sự cố tạo nên những trải nghiệm hài hước bất ngờ trong trò chơi.

Ra mắt vào tháng 10/2023, Marvel’s Spider-Man 2 là một thành công vang dội cho Sony và Insomniac Games, được đánh giá cao như một phần tuyệt vời trong series game về Người Nhện vốn đã được đón nhận nồng nhiệt trên PlayStation. Nhiều người hâm mộ khen ngợi cốt truyện, đặc biệt là việc tập trung vào một kẻ phản diện/chống anh hùng kinh điển và cách tái hiện mới mẻ về thế giới của Người Nhện. Với những gì được thiết lập trong cả cốt truyện chính và các nhiệm vụ phụ, người hâm mộ đang mong chờ những nội dung thú vị hơn nữa khai thác những chi tiết này sẽ sớm xuất hiện.

Lỗi kỳ quái trong Spider-Man 2 khiến trò đu dây trở nên vướng víu và khó chịu

Redditor Intrepid_Pear3320 đã đăng video ghi lại cảnh họ đang đu dây khắp bản đồ. Trong video, Người Nhện lao đầu vào một mái vòm trên đường ray xe lửa trong khi đu dây bình thường. Mặc dù không bị mất máu do ngã, Intrepid_Pear3320 cố gắng đu dây lần nữa, nhưng Người Nhện giờ đây lại đu chậm chạp và cồng kềnh, ngắt quãng để bắn từng sợi tơ thay vì mượt mà như trước.

Intrepid_Pear3320 cùng những người dùng Reddit khác bình luận trên bài đăng đã hài hước so sánh hoạt ảnh này với cách đu dây của Người Nhện trong Marvel’s Avengers, cũng chậm chạp và cồng kềnh tương tự. Ra mắt với tư cách là nhân vật DLC độc quyền cho PlayStation vào năm 2022, Người Nhện trong Marvel’s Avengers cũng không tránh khỏi những lỗi hài hước bên cạnh các vấn đề về di chuyển. Một số người khác còn so sánh với những tựa game Người Nhện trên PlayStation 2, thời điểm mà cơ chế đu dây còn chưa được tinh tế như hiện nay.

Nói về cơ chế di chuyển, một số người hâm mộ đang kêu gọi bước tiến tiếp theo trong quá trình phát triển khả năng di chuyển trong game, bắt đầu với tựa game spin-off được đồn đoán sắp ra mắt. Venom, cuối cùng đã xuất hiện trong vũ trụ của Insomniac trong Spider-Man 2, được cho là có thể mọc cánh nhờ khả năng biến hình của symbiote. Nhờ điều này, người chơi mong muốn thấy khả năng bay thực sự trong Marvel’s Venom, khác với cơ chế lướt đã xuất hiện trong Spider-Man 2 thông qua cánh tơ. Mặc dù bay thực sự chưa chắc đã hay hơn lướt, nhưng nó vẫn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị mới mẻ.

Theo thông tin được tiết lộ bởi một vụ tấn công ransomware gần đây tại Insomniac, game Venom được cho là sẽ ra mắt vào năm 2025. Các dự án khác được cho là đang được lên kế hoạch đến tận năm 2028, có thể lên đến đỉnh điểm với Marvel’s Spider-Man 3 cho PlayStation 6, cũng được dự kiến ra mắt vào năm đó. Mặc dù đáng tiếc là kế hoạch của Insomniac đã bị tiết lộ trước, những tin đồn này đã khiến nhiều người hâm mộ hào hứng cho tương lai, ngay cả khi chúng có thể chưa phải là thông tin chính thức.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời