Spider-Man: Across The Spider-Verse quay trở lại màn ảnh rộng

Spider-Man: Across The Spider-Verse quay trở lại màn ảnh rộng

Nếu bạn từng tiếc nuối vì chưa kịp xem Miles Morales “tung võ” cùng một đội quân Người Nhện trong đa vũ trụ trên màn ảnh rộng, thì hãy mừng đi, bởi “Spider-Man: Across The Spider-Verse” của Sony sẽ trở lại các rạp IMAX vào ngày 19 tháng 1 này!

Nhà biên kịch kiêm nhà sản xuất của bộ phim, Christopher Miller, đã xác nhận tin này trên Twitter, nhắn nhủ fan hâm mộ: “Nếu bạn chưa kịp xem ACROSS THE SPIDER-VERSE trên màn ảnh rộng – nơi bạn có thể chiêm ngưỡng từng khung hình được trau chuốt với những chi tiết tỉ mỉ và sự sáng tạo tuyệt vời – thì đây là cơ hội thứ hai dành cho bạn! Bộ phim sẽ trở lại IMAX trong một thời gian giới hạn vào ngày 19 tháng 1. Đừng bỏ lỡ!”

“Across The Spider-Verse” ra mắt vào mùa hè năm ngoái và đã đạt được kỷ lục doanh thu $16 triệu trong ngày chiếu trước, lọt vào top 2 những bộ phim hoạt hình có khởi đầu thành công nhất lịch sử. Dù được đón nhận nhiệt tình, bộ phim cũng vướng phải nhiều lùm xùm về môi trường làm việc căng thẳng.

Across The Spider-Verse

Khoảng 100 họa sĩ đã rời khỏi dự án do tình trạng liên tục thay đổi. Đội ngũ sản xuất thường phải làm việc 11 tiếng/ngày, 7 ngày/tuần để đảm bảo phim kịp ra mắt.

Mặc dù vậy, hãy nhớ đọc bài đánh giá “Spider-Man: Across The Spider-Verse” của chúng tôi, nơi Phil Owen cho rằng: “Across the Spider-Verse là một bữa tiệc thị giác chưa từng có trong rạp chiếu. Thực sự tuyệt vời. Có lẽ, với bộ phim này, đó là tất cả những gì còn đọng lại.”

Hy vọng tin vui này sẽ khiến các fan hâm mộ Người Nhện phấn khởi! Đừng quên ra rạp để trải nghiệm lại thế giới đa vũ trụ đầy màu sắc và sống động của “Across The Spider-Verse” nhé!

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời