Spider-Man: The Great Web ‘gây bão’ với trailer rò rỉ, đối đầu ác nhân đa vũ trụ

Spider-Man: The Great Web ‘gây bão’ với trailer rò rỉ, đối đầu ác nhân đa vũ trụ

Insomniac Games vẫn đang gánh chịu hậu quả của vụ rò rỉ dữ liệu năm ngoái, khi trailer của Spider-Man: The Great Web vừa bị rò rỉ trực tuyến. Nó cho thấy nhiều Người Nhện chiến đấu với kẻ thù mang tên Sinister Six và đi xuyên qua đa vũ trụ.

Spider-Man: The Great Web 'gây bão' với trailer rò rỉ, đối đầu ác nhân đa vũ trụ

Spider-Man: The Great Web là một dự án nhiều người chơi bị hủy bỏ của Insomniac, nơi người chơi cùng nhau khám phá New York. Trailer bị rò rỉ vào ngày 12 tháng 3 cho thấy nhiều Người Nhện chiến đấu với những tên côn đồ đường phố và kẻ thù Sinister Six như Venom và Doc Ock, sau đó di chuyển đến các vũ trụ thay thế khác thông qua cổng du hành.

Theo Insider Gaming, đây dự kiến là một game dạng dịch vụ trực tiếp với trải nghiệm nhiều người chơi lên đến năm người. Bản thân trailer trông khá hoàn thiện, khiến cho tình hình trở nên đáng tiếc hơn khi trò chơi đã bị Sony hủy bỏ, theo tiết lộ từ các vụ rò rỉ năm ngoái.

Bản thân khái niệm đa vũ trụ không hoàn toàn mới đối với thương hiệu của Insomniac. Một trong những nhiệm vụ phụ trong Spider-Man 2 xoay quanh việc thu thập Robot Nhện, tiếp theo là cuộc chạm trán với Delilah từ Người Nhện: Vũ trụ mới. Peter Parker từ các trò chơi Spider-Man của Insomniac cũng xuất hiện thoáng qua trong phim.

“Tôi không nghĩ mình sẽ đủ sức lần này đâu các bạn. Nhưng cùng nhau, chúng ta có thể vượt qua được,” lời dẫn truyện trong trailer nói. Giọng nói trong video thuộc về Yuri Lowenthal, diễn viên lồng tiếng cho Peter Parker trong các trò chơi Spider-Man của Insomniac.

Với việc Spider-Man: The Great Web trông hay đến vậy nhưng vẫn bị hủy bỏ, đây quả là một ngày buồn đối với những người hâm mộ Người Nhện. Tuy nhiên, các vụ rò rỉ năm ngoái cũng tiết lộ về phần thứ ba trong series, hiện đang được phát triển cùng với một tựa game về Venom. Có khả năng Insomniac Games sẽ quay trở lại với việc phát triển The Great Web, hoặc thử sức với một trò chơi nhiều người chơi tương tự. Nhưng hiện tại, chúng ta chỉ có thể mơ ước.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời