Square Enix bất ngờ tuyên bố series Octopath Traveler đã có thể chơi đa nền tảng

Square Enix bất ngờ tuyên bố series Octopath Traveler đã có thể chơi đa nền tảng

Trong một động thái có thể được coi là thông báo bình thản nhất từ nhà phát triển cho đến nay, Square Enix tiết lộ cả Octopath Traveler và phần tiếp theo được đánh giá cao của nó hiện đã có sẵn trên tất cả các nền tảng.

Square Enix bất ngờ tuyên bố series Octopath Traveler đã có thể chơi đa nền tảng

Lần đầu tiên, series JRPG từng đoạt giải thưởng Octopath Traveler có thể chơi được bất kể nền tảng nào – bao gồm cả Nintendo Switch, PC, PlayStation và Xbox. Những người chơi tiềm năng có quyền truy cập vào đăng ký Game Pass giờ đây cũng có thể thưởng thức bộ đôi 2D/3D nổi bật này miễn phí. Mặc dù gần đây có một số suy đoán về việc Square Enix phát hành bộ đôi Octopath trên tất cả các nền tảng, nhà phát triển không đưa ra xác nhận chính thức – thay vào đó, những người hâm mộ tinh ý nhận thấy rằng hai trò chơi này bất ngờ nhận được xếp hạng cho các nền tảng mới.

Có lẽ đây là dấu hiệu cho thấy Square Enix đang bắt đầu theo đuổi chiến lược đa nền tảng, một kế hoạch mà studio đã vạch ra vào đầu năm tài chính. Bất kể lý do tại sao nhà phát triển huyền thoại này chọn phát hành Octopath Traveler trên tất cả các nền tảng một cách bất ngờ như vậy, thì thông tin công bố bất ngờ này không phải là tiết lộ thú vị duy nhất liên quan đến các JRPG được yêu thích – rõ ràng là có “những cách chơi mới”. Sau thông báo bất ngờ, Square Enix cho biết Octopath Traveler 2 “cũng đã được cập nhật cho tất cả các nền tảng” để ăn mừng.

Nhà phát triển cũng tiết lộ chi tiết về nội dung của bản cập nhật này, giải thích rằng nó “bao gồm một chế độ chiến đấu phụ mới cho phép bạn chiến đấu với những kẻ thù đáng gờm.” Tuy nhiên, đó không phải là tất cả, vì những kẻ thù mới của Octopath Traveler 2 bao gồm một số gương mặt quen thuộc với những người hâm mộ lâu năm – “các anh hùng của Octopath Traveler đầu tiên!” Theo Square Enix, người chơi có thể khám phá chế độ endgame mới của bản cập nhật và chiến đấu với các nhân vật chính cũ của series sau khi đánh bại boss cuối cùng của chương cuối.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời