Square Enix úp mở về khả năng Saga Frontier 2 được remaster

Square Enix úp mở về khả năng Saga Frontier 2 được remaster

Một tựa JRPG lâu đời khác của Square Enix có vẻ như sắp được remaster, mang đến cơ hội cho vô số người hâm mộ RPG mới trải nghiệm Saga Frontier 2 – những người có lẽ chưa có dịp chơi – hoặc thậm chí chưa chào đời – vào năm 1999.

Square Enix úp mở về khả năng Saga Frontier 2 được remaster

Romancing Saga Re;universe, phần ngoại truyện trên mobile, vừa khởi động sự kiện mừng kỷ niệm 25 năm của tựa JRPG được yêu thích Saga Frontier 2. Tuyệt vời đấy, nhưng một bản remaster của Saga Frontier 2 sẽ còn tuyệt vời hơn nữa, vì thế tạp chí game của Nhật là Famitsu đã liên hệ để xem liệu có kế hoạch gì không. Theo trang Automaton đưa tin, giám đốc Akitoshi Kawazu yêu cầu “hãy kiên nhẫn chờ đợi thêm một chút” và hứa rằng sự chờ đợi sẽ được đền đáp.

Điều đáng chú ý là họa sĩ thiết kế nhân vật Tomomi Kobayashi của Saga Frontier 2 trước đó đã khiến mọi người xôn xao vào năm ngoái khi cô ấy đề cập trong một bình luận blog (nay đã bị xóa) rằng “có vẻ như” tựa JRPG này “sẽ được (có thể?)” phát hành trong năm nay.

Dòng game Saga đã xây dựng được một lượng người hâm mộ trung thành trong nhiều năm qua, và sức hấp dẫn của nó được thể hiện rõ qua Saga Frontier 2. Trò chơi có kiểu chiến đấu theo lượt trận có thể khiến bạn liên tưởng đến Final Fantasy, nhưng ở đây bạn sẽ tìm thấy cốt truyện được phân nhánh, đặt sự lựa chọn của người chơi vào trung tâm của mạch truyện. Ngoài ra, còn có yếu tố khám phá thế giới mở tuyệt vời, nhưng thứ đầu tiên thu hút bạn chính là phong cách nghệ thuật màu nước tươi đẹp được sử dụng để thiết kế mọi thứ.

Square Enix đã thực hiện remaster cho tựa game Saga Frontier đầu tiên vào năm 2021, cải thiện đồ họa, bổ sung các tính năng và giới thiệu một nhân vật chính mới. Các bài đánh giá từ giới phê bình khá tích cực và điểm đánh giá của những người hâm mộ trên Steam đủ để đạt điểm “Rất tích cực” từ 451 đánh giá tại thời điểm thực hiện bài viết này. Vì vậy, nếu bạn thích phong cách khoa học viễn tưởng của nhà phát triển Final Fantasy trong Star Ocean The Second Story R, thì Saga Frontier 2 là một cuộc phiêu lưu thú vị khác, nơi hãng thử nghiệm những ý tưởng mới.

Chia sẻ:

Nhận xét

Hãy vui vẻ trò chuyện cùng nhau, đừng toxic. Báo cáo hành vi xấu tại. Liên hệ

Trả lời